Giới thiệu về các sản phẩm tẩy cặn của chúng tôi

Hóa chất C88 là sản phẩm dẫn đầu giải pháp tẩy cặn ưu việt trên thị trường hiện nay. Bạn có yên tâm mua các sản phẩm C88 bằng hình thức trực tiếp hoặc thông qua một trong các nhà phân phối của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm nguyên chất, an toàn với chất lượng hàng đầu, KHÔNG BAO GIỜ có sản phẩm bị pha trộn, làm nhái.

Sản phẩm tẩy cặn C88 có hợp chất ức chế ăn mòn kim loại, có chỉ số ăn mòn thấp nhất và chỉ số an toàn cao nhất trong số các sản phẩm tẩy cáu cặn trên thị trường hiện nay. Chúng ngăn ngừa việc sửa chữa tốn kém và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của bạn. Sản phẩm tẩy cặn của chúng tôi có giá cả phải chăng và giúp loại bỏ cặn bám nhanh chóng tiết kiệm thời gian sản xuất và nhân công thực hiện.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG
 • Hóa chất C88 là chất tẩy rửa dạng lỏng, an toàn, được pha chế để loại bỏ nhanh chóng cặn khoáng hiệu quả nhất hiện nay. Hóa chất C88 thay thế các sản phẩm gốc axit clohydric truyền thống, mang lại khả năng làm sạch mạnh mẽ so với axit clohydric mà không ăn mòn, quan trọng nhất là an toàn cho con người và môi trường. C88 chuyên dùng để tẩy cáu cặn khoáng, xi măng, cặn canxi…vv cho các dàn trao đổi nhiệt, nồi hơi, boiler, máy bơm, bình nóng lạnh, điều hòa, chiller, FCU, AHU, dàn ngưng, condensers, máy đùn, khuôn, tháp giải nhiệt, cooling tower, đường ống nước, két nước ô tô, kính…vv và bất kỳ thiết bị nào có xu hướng tích tụ cặn bám. An toàn trên thép, sắt, đồng thau, đồng, nhựa, cao su và các vật liệu khác có trong hầu hết các thiết bị trao đổi nhiệt và đường nước. Không dùng trong chế biến thực phẩm, không được uống.
THÔNG TIN SINH THÁI
 • Sản phẩm này có thể phân huỷ sinh học. Sản phẩm này trung hòa trong sử dụng và không độc hại.
XỬ LÝ VÀ BẢO QUẢN
 • THẬN TRỌNG SỬ DỤNG: Tránh đổ, da và mắt.
 • THẬN TRỌNG LƯU TRỮ: Giữ mát khô, lưu trữ, thông gió và thùng kín. Tránh nhiệt độ quá nóng. Tránh xa axit.
VẬN CHUYỂN

Tên hàng vận chuyển: Hóa chất tẩy rửa, số NMFC 4218-01

KIỂM SOÁT TIẾP XÚC/ BẢO VỆ CÁ NHÂN

 • BIỆN PHÁP KỸ THUẬT: Không có yêu cầu đặc biệt.
 • BẢO VỆ HÔ HẤP: Trong trường hợp thiếu thông gió: mang thiết bị thở thích hợp
 • BẢO VỆ TAY:Mang găng tay thích hợp.
 • BẢO VỆ MẮT: Tránh tiếp xúc với mắt.
 • BẢO VỆ DA: Mặc quần áo bảo vệ phù hợp. Tránh tiếp xúc lâu dài hoặc lặp đi lặp lại với da.

CÁC THÔNG TIN KHÁC

 • Liên lạc với nhà sản xuất

LIỀU LƯỢNG

Tùy từng trường hợp cáu cặn cụ thể mà hóa chất C88 có thể pha với nước sạch với các nồng độ sau đây:

 • 1:3 Nghĩa là 1 phần hóa chất : 3 phần nước Trong trường hợp dàn cực bẩn, sử dụng trực tiếp hóa chất, không pha nước
 • 1:5 Trong trường hợp dàn có bẩn, cáu cặn không quá nhiều dày ~1,5mm
 • 1:7 Trong trường hợp dàn bẩn, cáu cặn ít dày ~1mm

Tùy từng mức độ cáu cặn và mức độ dày, cứng cặn của thiết bị cần tẩy rửa, bạn có thể pha với nồng độ đặc hơn nữa hoặc loãng hơn nữa khi sử dụng.

Sử dụng trong vòng 30 phút đến 4 tiếng. Dùng xong rửa sạch trung hòa bằng nước sạch sao cho đạt độ pH trung hòa là được.

Bạn có thể sử dụng bằng cách tuần hoàn trong đường nước, ngâm hoặc phun lên bề mặt. Sau đó cọ, rửa, xịt với nhiều nước, các chất cặn bẩn sẽ hòa tan trong nước. Chất thải không nguy hại, có thể thải ra hệ thống cống rãnh. Tuy nhiên cần tuân thủ theo quy định thải bỏ của địa phương khi dùng.

CHÚ Ý:

 • Tất cả thông tin và dữ liệu được ghi ở đây là những điều chính xác và đáng tin cậy nhưng không phải là những điều cam đoan, bảo hành hay ngụ ý bảo hành đối với một mục đích cụ thể.
Contact