Bảo dưỡng chiller ở Bắc Giang


Việc lắp đặt và sửa chữa, cũng như bảo dưỡng Chiller, đó là một công việc hết sức quan trọng
. Nhiệm vụ này nhằm đảm bảo rằng hệ thống máy làm lạnh nước (Chiller) hoạt động một cách đồng bộ và ổn định, đồng thời giúp tránh được các sự cố và hỏng hóc trong quá trình hoạt động của hệ thống. Điều này giúp tăng cường độ tin cậy của hệ thống làm lạnh.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa các loại Chiller từ các nhà sản xuất phổ biến như Trane, Hitachi, Daikin, Carrier, York, Mcquay, Kuenling, Teco, Bitzer, Hi-air, Reetech, LG, Hanbel, Mitsubishi, Nibe, Amena, Cool Energy, Technibel, Kobelco, Carlyle, Samsung, và nhiều hãng khác.

Hiện nay tại TP Bắc Giang chúng tôi là đơn vị đã thi công bảo dưỡng chiller tại những khu công nghiệp như: KCN Đình Trám Bắc Giang, KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang, KCN Quang Châu Bắc Giang , KCN Vân Trung, KCN Châu Minh – Bắc Giang

Bảo dưỡng chiller ở Bắc Giang không thể không nhắc tới Adana Việt Nam- Đơn vị uy tín kinh nghiệm trong lĩnh vực làm lạnh tại Bắc Giang

Hệ thống chiller

Khi nào cần bảo dưỡng máy làm lạnh nước water chiller tại Bắc Giang?

Chiller là một thiết bị hoạt động ở môi trường bên ngoài và không phải là hệ thống kín nên sau một thời gian hoạt động, nó dễ bám bẩn từ nước và không khí. Vì vậy, chúng ta cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ để loại bỏ bụi bẩn trên các bộ phận như giàn ngưng tụ và giàn bay hơi của chiller.

Chiller là một máy hoạt động dựa trên điện, bao gồm động cơ và các van điện. Sử dụng lâu dài có thể dẫn đến sự oxy hóa và tác động của các yếu tố bên ngoài, làm giảm khả năng cách điện và có thể làm hỏng một số cảm biến. Vì vậy, bảo dưỡng chiller định kỳ là cần thiết để phát hiện kịp thời các vấn đề này và tránh xảy ra các sự cố lớn với máy.

Máy làm lạnh chiller hoạt động bằng cách thay đổi nhiệt độ thông qua quá trình tuần hoàn của môi chất làm lạnh (thường được gọi là gas làm lạnh). Môi chất làm lạnh là dạng khí, dễ bay hơi và có thể rò rỉ qua các kết nối, đường ống hoặc khe hở ngay cả khi chúng rất nhỏ. Do đó, việc bảo dưỡng chiller cần được thực hiện định kỳ để phát hiện kịp thời sự rò rỉ và gia tăng tuổi thọ của máy.

Dịch vụ bảo dưỡng water chiller tại Bắc Giang

Ngoài việc thực hiện bảo dưỡng cho hệ thống chiller, chúng tôi cũng có khả năng cung cấp và thực hiện các dịch vụ khác mà quý khách hàng có thể cần.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chiller ở Bắc Giang toàn diện kể cả trong việc sửa chữa hệ thống chiller của quý khách và các dịch vụ khác, bao gồm:

Các kỹ sư đang thực hiện bảo dưỡng chiller

Những cam kết về dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng máy làm lạnh nước chiller tại Bắc Giang:

  • Tuân thủ quy trình kỹ thuật trong việc bảo trì và bảo dưỡng máy đảm bảo tính đúng đắn.
  • Sử dụng đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng, hiện đại và chính xác nhất hiện nay để kiểm tra máy.
  • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng; cam kết bồi thường 100% tiền vật tư nếu khách hàng phát hiện hàng giả hoặc hàng nhái.
  • Luôn tối ưu hóa thời gian bảo trì để hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tác phong làm việc công nghiệp, trung thực và tuân thủ chuẩn mực về văn hóa lịch sự.
  • Cung cấp chương trình bảo hành dài hạn cho các linh kiện thay thế.
  • Cung cấp hợp đồng và thông tin VAT rõ ràng và minh bạch.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sửa chữa các hãng chiller

Ngoài ra, công ty TNHH ADANA Việt Nam cung cấp sản phẩm máy lạnh chất lượng, bao gồm Dàn trao đổi nhiệt AHU, FCU, điều hòa trung tâm, cassette âm trần, cục bộ, điều hòa sử dụng inverter, tháp giải nhiệt, đảm bảo chất lượng 100% từ các nhãn hàng uy tín như Hitachi, Daikin, York, Carrier, Media, Samsung, Hi-air, Liangchi, BKK, Allpha. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng chiller tại Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *