Chất tẩy cặn chiller phân hủy sinh học C88


Trong thời đại ngày nay, khi vấn đề ô nhiễm ngày càng trở nên nghiêm trọng thì chất tẩy cặn phân hủy sinh học được càng nhiều quan tâm sử dụng. Song song với các ngành công nghiệp đang không ngừng phát triển thì một yêu cầu đặt ra đó là vừa phát triển vừa bảo vệ môi trường. Trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí, sản phẩm hóa chất tẩy cặn chiller phân hủy sinh học là lựa chọn tối ưu với tính năng tẩy cặn chiller hiệu quả và phân hủy sinh học tốt.

Trong hành trình không ngừng nâng cao hiệu suất bảo vệ môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn địa phương, một tên tuổi nổi bật đã xuất hiện – Chất tẩy cặn chiller phân hủy sinh học C88. Được biết đến với khả năng làm sạch và duy trì hệ thống chiller một cách hiệu quả, hóa chất C88 không chỉ là một sản phẩm hóa học tiên tiến mà còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và bảo vệ môi trường.

Một số thông tin về chất tẩy cặn chiller thông thường hay dùng:

 • Hóa chất được sử dụng để tẩy rửa thường là hóa chất có thành phần chủ yếu là axit có nồng độ cao, các loại hóa chất này có tính ăn mòn mạnh, rất dễ gây ăn mòn thiết bị, mùi sốc, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
 • Sau khi sử dụng phải dùng thêm hóa chất trung hòa, trung hòa lượng axit dư còn sót lại trong quá trình tẩy rửa đưa PH về trung tính.
 • Sẽ rất nguy hiểm nếu thường xuyên sử dụng các loại hóa chất này, tuy xử lí cặn nhanh nhưng tính ăn mòn cao sau nhiều lần tẩy rửa bình ngưng bị ăn mòn rất nhanh.
 • Ưu điểm cao nhất phương pháp này đó là giá thành rẻ. Nhược điểm là sau nhiều lần sử dụng sẽ làm bào mỏng đường ống, máy móc, nhanh hỏng chiller và có thể không đảm bảo tiêu chuẩn hoạt động ở lần tiếp theo sau tẩy rửa => thay đồ mới.

Trong thời đại ngày nay, dưới bước tiến vững chắc của công nghệ, chúng ta đang chứng kiến một xu hướng dịch chuyển hiệu quả từ sự phụ thuộc vào các chất hóa học truyền thống sang việc ứng dụng những giải pháp tinh tế hơn. Trong số đó, hóa chất tẩy cặn chiller thế hệ mới phân hủy sinh học nổi bật với những ưu điểm không chỉ giúp loại bỏ cặn mà không gây ăn mòn kim loại và chú trọng đến khía cạnh phân hủy sinh học, mở ra một phương pháp tẩy cặn mới của sự hiệu quả và an toàn.

Hóa chất tẩy cặn chiller thế hệ mới C88 phân hủy sinh học.

Hóa chất tẩy cặn C88 là một trong những đại diện tiêu biểu của các chất tẩy cặn chiller trong “hệ sinh thái tẩy cặn”.

Ưu điểm nổi bật của hóa chất C88 đó chính là:

 1. Phân hủy sinh học hiệu quả: Hóa chất tẩy cặn chiller C88 sử dụng enzym phân hủy sinh học mạnh mẽ giúp phân hủy cặn canxi và các chất cặn hữu cơ trong hệ thống chiller một cách hiệu quả. Khả năng tan hoàn toàn trong nước nên hoàn toàn có thể sử dụng nước để tẩy sạch hóa chất còn tồn dư.
 2. Khả năng ngăn chặn ăn mòn kim loại: Chất tẩy cặn này không chỉ làm sạch mà còn chứa hỗn hợp chất chống oxi hóa, giúp ngăn chặn sự ăn mòn kim loại trong hệ thống làm lạnh. Hạn chế khả năng ăn mòn của axit
 3. Bảo vệ môi trường: C88 được thiết kế với thành phần phân hủy sinh học tự nhiên, giảm thiểu tác động xấu đối với môi trường và đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 4. Giảm cứng nước và kết tủa canxi: Chất làm mềm nước trong c88 giúp giảm cứng nước, ngăn chặn sự kết tủa của canxi và magiê trên bề mặt ống và các bộ phận khác.
 5. Chống vi sinh hiệu quả: Chất chống vi sinh trong c88 ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, và tảo, giữ cho hệ thống luôn trong tình trạng sạch sẽ.
 6. Ổn định và linh hoạt: C88 giữ được tính ổn định trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau và có khả năng thích ứng linh hoạt với nhiều loại hệ thống chiller và môi trường nước cụ thể. Thích hợp với hệ thống kín

Liều lượng sử dụng của hóa chất tẩy cặn chiller C88 tùy thuộc vào mức độ cáu cặn và độ lớn của hệ thống. C88 nên được châm vào hệ thống trước khi sử dụng hóa chất tẩy rửa nhằm hạn chế axit tấn công bề mặt kim loại gây ăn mòn thiết bị.

Phạm vi ứng dụng: Tẩy cáu cặn, gỉ sét

 • Hệ thống trao đổi nhiệt kín (chiller), hở (cooling tower), dàn ngưng (condenser), …
 • Hệ thống lò hơi (lò hơi ống nước, lò hơi ống lửa, …)
 • Các thiết bị sử dụng nước để làm mát như máy nén, máy trộn, máy nghiền…
 • Các thiết bị sử dụng hơi để hoạt động như tua bin hơi, máy sứ, giặt ủi (chủ yếu do hơi không tinh khiết)…
 • Hệ thống khác như hệ thống đường ống, bồn chứa nước,…

Hình ảnh trước và sau khi xử lý bằng hóa chất tẩy cặn chiller C88

ADANA là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa điều hòa chiller hệ thống lạnh và các vấn đề liên quan đến vệ sinh làm sạch cáu cặn. ADANA cung cấp dòng sản phẩm hóa chất tẩy cặn chiller C88 đáp ứng tốt tiêu chí an toàn, phân hủy sinh học. Chúng tôi có:

 • Hàng chính hãng
 • Có đầy đủ các loại giấy chứng nhận liên quan đến hàng hóa
 • Có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng tận tình
 • Giá cả luôn cạnh tranh
 • Hàng luôn có sẵn
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình các giải pháp và hóa chất xử lý nước cho dân dụng và công nghiệp

Chất tẩy cặn chiller phân hủy sinh học C88 có đại lý chính hãng ở Hà Nội và TP HCM hoặc mua hàng online tại các gian hàng TMĐT. 

Hà Nội: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội, Điện thoại: 024.8585 3871. Hotline: 0816195296

Bắc Giang: Số 29N18, KĐT Thị Trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang, Điện thoại: 0936361248

Gian hàng chính hãng online

Shopee: https://shopee.vn/adanavietnam

Tiki:https://tiki.vn/cua-hang/

Lazada:https://www.lazada.vn/shop/adanavietnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

ADANA Việt Nam tại Hà Nội

Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296

Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *