CHẤT TẨY CẶN XI MĂNG BÁM DÍNH TRÊN BỀ MẶT CHUYÊN DỤNG C88

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất tẩy cặn xi măng tuy nhiên chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 là hoá chất được đánh giá cao, tin dùng nhất bởi khả năng tẩy rửa mạnh mẽ hiệu quả mà bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng cung cấp sản phẩm vệ sinh. Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 là hóa chất chuyên dụng cho tẩy bê tông xi măng, giúp tẩy sạch các mảng bám xi măng và bê tông lâu ngày trên các, bề mặt sơn, gỗ, và các bề mặt khác,…

Với Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88, những vết vữa xi măng sẽ được xử lý dễ dàng và nhanh gọn. Đây là loại hóa chất được nghiên cứu với thành phần ổn định, thân thiện với môi trường và hiệu quả vệ sinh lên đến 99%. Chúng có khả năng loại bỏ những mảng bám xi măng cứng đầu mà không làm ăn mòn bề mặt hay màu của gạch.

Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 có dung tích 25L, khối lượng 30KG

hoa-chat-C88

Cách sử dụng Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88:

  • Đầu tiên, cần pha hỗn hợp Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 với nước theo tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất, thường là với tỷ lệ 1:3-1:7 là tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Pha với tỷ lệ này sẽ giúp loại bỏ lớp vữa xi măng cứng đầu đồng thời đảm bảo an toàn cho bề mặt gạch.
  • Kết hợp với các công cụ vệ sinh như miếng mút giáp, chổi sơn,… để quét dung dịch đã được pha loãng trên bề mặt. Nên lặp lại nhiều lần để làm lan xi măng, sau đó rửa sạch lại bằng nước và lau bằng khăn mềm khô để tránh hết những vết xước.
chat_tay_xi_mang-C88

Lưu ý khi sử dụng Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88:

  • Tránh tiếp xúc với mắt và da. Không hít khí hóa chất. Không đâm thủng hoặc đốt bình đựng hóa chất. Đậy nắp sau khi sử dụng.
  • Nên mang đầy đủ các dụng cụ bảo hộ như găng tay, khẩu trang, kính mắt để tránh tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất có tính tẩy mạnh như trên.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cảnh báo trên bao bì của hóa chất để tránh xảy ra sự cố cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
C88-tay-can-xi-mang

Mua Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 ở đâu?

Hiện chúng tôi cung cấp Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 ở khắp 64 tỉnh thành trên cả nước như: Phú Thọ, Đắk Nông, Bình Phước, Hà Nội, Hải Dương, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Quảng Nam, Lâm Đồng, Tây nguyên, Sài Gòn , Kon Tum, Bắc Giang, Tây Nguyên, An Giang, Nghệ An, Hòa Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Trị Thiên, Hải Phòng, Thái Bình, Gia Lai, Nội Bài, Ninh Bình, Bình Dương, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hưng Yên, Yên Bái, Đắk Lắk,Lào Cai, Gia Lai, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Hà Giang, Bến Tre, Cà Mau, Sơn La, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Phú Quốc, Hà Nam. . .

Hiện quý khách hàng có thể mua sản Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 tại ở các đại lý chính thức ở Hà Nội, HCM, Bắc Giang hoặc chúng tôi có thể gửi hàng qua đường bưu điện.

Liên hệ với chúng tôi qua SDT (Zalo) : 0816195296 liên hệ tư vấn về Chất tẩy cặn xi măng bám dính trên bề mặt chuyên dụng C88 giá tốt nhất cùng với dịch vụ service chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam.

Luôn sẵn tồn kho lớn – giao hàng ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *