Dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng ở Hải Phòng Hải Dương Hưng Yên

Khi nói đến việc duy trì hệ thống cấp nước và dàn ngưng, không thể không nhắc đến tầm quan trọng của dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng. Nhất là tại các địa phương như Hải Phòng, Hải Dương, và Hưng Yên, nơi mà hệ thống dàn ngưng được sử dụng thường xuyên. Cáu cặn tích tụ vào dàn ngưng có thể dẫn đến hậu quả là hệ thống giải nhiệt quá tải và dừng máy đột ngột.

Dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng không chỉ giúp loại bỏ những cáu cặn cứng đầu mà còn giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống. Vì vậy, nếu dàn ngưng của bạn đang gặp tình trạng tương tự, bạn đã tìm đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng ở Hải Phòng Hải Dương Hưng Yên

Ngoài Hải Phòng Hải Dương Hưng Yên, chúng tôi cũng nhận cung cấp dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng khắp các tỉnh thành miền Bắc bao gồm: Hà Nội, Nam Định. Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ,  Bắc Giang, Quảng Ninh. Bắc Ninh, Hà Nam, Thanh Hoá, Nghệ An

Với các tỉnh miền trung và miền Nam, hiện dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng của chúng tôi đã tạm dừng, chúng tôi vẫn nhận cung cấp hóa chất tẩy cặn dàn ngưng tới mọi tỉnh thành trên cả nước. Hóa chất tẩy cặn dàn ngưng C88 của chúng tôi hiện được rất nhiều đối tác lớn tin dùng, chất lượng vượt trội và không ăn mòn kim loại trong dàn trao đổi nhiệt. Mọi chi tiết vui lòng đọc thêm:

Dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng ở Hải Phòng Hải Dương Hưng Yên mang lại cho bạn:

Dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng tại Hải Phòng, Hải Dương, và Hưng Yên mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống của bạn bao gồm:

  • Làm sạch chất bụi và màng bám trên fin nhôm.
  • Tăng khả năng trao đổi nhiệt hiệu quả, giảm tiêu hao điện năng.
  • Gia tăng lượng gió qua dàn, tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.
  • Tăng hiệu quả làm việc, tránh chênh áp cao và quá tải.
  • Bảo đảm an toàn cho ống đồng trao đổi nhiệt.
  • Dịch vụ này không chỉ giúp mạch lạc và sạch đẹp mà còn đảm bảo rõ ràng trong vận hành hệ thống của bạn.

Thời gian thực hiện dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng ở Hải Phòng Hải Dương Hưng Yên

Thông thường để thực hiện xong tẩy cặn dàn ngưng, chúng tôi sẽ thi công mất từ 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên tùy tình hình thực tế khi thực hiện khảo sát theo khối lượng công việc, chúng tôi sẽ báo chính xác hơn trong báo giá.

Quy trình thực hiện dịch vụ tẩy cặn dàn ngưng ở Hải Phòng Hải Dương Hưng Yên

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra Trước hết, quá trình bắt đầu bằng việc tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng hoạt động. Mọi lỗi hoặc sự cố được ghi nhận một cách chi tiết để chuẩn bị cho quá trình tẩy cặn dàn ngưng.

Bước 2: Chuẩn bị khu vực làm việc Tại bước này, máy sẽ được tắt và aptomat ngắt, đồng thời tạo một không gian làm việc an toàn xung quanh khu vực AHU. Điều này đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện quá trình tẩy cặn.

Bước 3: Xịt rửa bề mặt ngoại vi và làm ẩm dàn Dùng phương pháp xịt rửa, bề mặt ngoại vi của máy được làm sạch khỏi chất bụi, đồng thời làm ẩm cho dàn ngưng, tạo điều kiện thuận lợi cho bước tiếp theo.

Bước 4: Pha chế hóa chất an toàn Hóa chất được pha chế với lượng phù hợp, đảm bảo an toàn cho dàn coil mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Bước 5: Tưới hóa chất và ngâm trên dàn coil Sử dụng bình xịt chuyên dụng để tưới hóa chất lên dàn coil, cho thời gian ngâm tối thiểu từ 20-60 phút. Quá trình này giúp hóa chất kích thích tác động mạnh mẽ lên các cặn bã nhờn.

Bước 6: Xịt rửa bằng máy xịt rửa cao áp Bằng máy xịt rửa cao áp chuyên dụng, tiến hành xịt rửa dàn coil để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và đồng thời trung hòa hóa chất.

Bước 7: Cọ rửa và vệ sinh khu vực xung quanh Quá trình này kết thúc với việc cọ rửa kỹ lưỡng và vệ sinh khu vực xung quanh máy. Điều này đảm bảo không chỉ dàn coil mà còn toàn bộ khu vực làm việc được bảo quản một cách sạch sẽ và an toàn.

Bước 8: Kiểm tra an toàn và bật aptomat Sau khi quá trình tẩy cặn hoàn tất, tiến hành kiểm tra an toàn toàn bộ khu vực làm việc trước khi bật aptomat để khôi phục nguồn điện cho máy.

Bước 9: Vận hành lại và bàn giao Cuối cùng, sau khi kiểm tra và đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng, máy sẽ được vận hành lại và bàn giao lại cho chủ đầu tư, mang đến hiệu suất tối ưu cho hệ thống.

Một số dịch vụ khác về Chiller của Adana có cung cấp tại Hải Phòng Hải Dương Hưng Yên

Bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV, Chiller

Dịch vụ bảo dưỡng chiller Adana Việt Nam

Dịch vụ bảo trì chiller, xử lý chiller bị lỗi

Tẩy cặn chiller giá rẻ

Bảo dưỡng AHU

Thay máy nén điều hòa chiller AHU

Sửa chữa chiller sửa máy làm mát nước

Xử lý nước cho hệ thống chiller tháp giải nhiệt

Bảo dưỡng tháp giải nhiệt

Tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt

Công ty TNHH ADANA Việt Nam gồm đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiêm, có kiến thức chuyên sâu chuyên sửa chữa bảo dưỡng hệ thống lạnh.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Trụ sở: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585 3871        Fax: 024. 85854320

Email: muahang@adanagroup.com

Website: www.adanagroup.com  hoặc:

www.baoduongsuadieuhoachiller.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *