Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng tại Hải Phòng

Cung cấp và lắp đặt cụm dàn ngưng tiêu chuẩn là một quá trình quan trọng trong các hệ thống làm lạnh và làm ngưng tụ chất lạnh. Mục đích chính của việc lắp đặt cụm dàn ngưng là đảm bảo áp suất và nhiệt độ của chất lạnh đạt mức phù hợp để cho phép quá trình ngưng tụ diễn ra.

Hải Phòng là một thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam bao gồm rất nhiều khu công nghiệp với máy móc hiện đại, nhu cầu làm mát làm lạnh lớn. Chính vì thế nhu cầu thay thế cụm máy nén dàn ngưng cũng trở nên phổ biến.

Adana Việt Nam nhận cung cấp thay thế cụm máy nén dàn ngưng chính hãng, phù hợp theo tiêu chuẩn của từng hãng tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt, sửa chữa chiller, điều hòa đồng hành cùng quý khách hàng trọn gói dịch vụ làm lạnh làm mát.

Cụm máy nén dàn ngưng và những điều cần biết:

Cụm dàn ngưng bao gồm hai thành phần chính: máy nén ga và dàn ngưng tụ khí thành lỏng. Bên cạnh đó, còn có một số bộ phận khác như bình chứa ga lỏng cao áp, bình tách dầu, bộ lọc ga lỏng và bình tách lỏng. Thông thường, người ta thường tập trung vào máy nén và cụm dàn ngưng khi thảo luận về hệ thống làm lạnh và làm ngưng tụ chất lạnh.

Máy nén có 3 dạng quan trọng đó là:

1. Máy nén ly tâm: Loại này tạo ra lượng ga lỏng lớn nhất, nhưng có áp suất bay hơi thấp. Bình bay hơi trong máy nén này thường là loại ngập dịch, ngăn chặn nước bẩn đông lại và gây hỏng bình bay hơi.

2. Máy nén xoắn ốc và trục vít: Tạo ra lượng ga lỏng lớn hơn so với máy nén ly tâm, nhưng áp suất bay hơi không lớn. Loại này thường được sử dụng trong các hệ thống điều hòa với dãy nhiệt độ bay hơi từ -20 độ C trở về sau.

3. Máy nén piston: Máy nén này có áp suất bay hơi cao nhất và nhiệt độ âm cao nhất (có thể xuống đến -200 độ C), nhưng tạo ra lượng ga lỏng ít. Máy nén piston thường được sử dụng trong tủ lạnh dân dụng và máy lạnh tại các siêu thị.

Còn về dàn ngưng, chúng được chia thành hai loại chính với ứng dụng khác nhau:

1. Dàn ngưng giải nhiệt bằng gió: Thường sử dụng máy nén xoắn ốc và được kết hợp với hệ thống điều hòa không khí trong các khu vực công nghiệp.

2. Dàn ngưng giải nhiệt bằng nước: Được sử dụng trong ngành đông lạnh thủy sản, thường kết hợp với máy nén piston.

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt cụm dàn ngưng tiêu chuẩn chất lượng tại Hải Phòng ?

Hãy xem xét sự hỗ trợ từ chúng tôi – Công ty TNHH Adana Việt Nam

Chúng tôi đã xây dựng uy tín trong việc cung cấp đa dạng các loại thiết bị cụm dàn ngưng, phù hợp với mọi công suất và yêu cầu thiết kế, vì vậy chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng tại Hải Phòng

Nhận thay thế cụm máy nén dàn ngưng các hãng:

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Bitzer

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Tecumseh

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Emerson

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Sanyo

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Meluck

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Kulthorn

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Danfoss

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Copeland

Dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng Cụm máy nén Kulthorn

Giải pháp lắp đặt cụm dàn ngưng của Adana Việt Nam không chỉ đem lại hiệu quả đối với nhiều cá nhân và tổ chức trên thị trường, mà còn là một chặng đường phát triển dựa trên sự uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thực hiện lắp đặt hoặc thay thế cụm dàn ngưng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, đội ngũ cung cấp cụm dàn hàng đầu tại miền Bắc, chúng tôi sẽ mang đến sự đổi mới và hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm.

Nhận cung cấp dịch vụ thay thế cụm máy nén dàn ngưng tại Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Hotline: 0936 361 248

Địa chỉ: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Thời gian làm việc: T2 – CN / 8:00 AM – 5:00 PM

Điện thoại: 024. 8585 3871        Fax: 024. 85854320

Email: muahang@adanagroup.com 

Website: www.adanagroup.com  hoặc:

www.baoduongsuadieuhoachiller.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *