Dịch vụ vệ sinh bình ngưng ở Ninh Bình Hà Nam

Không những thế, Adana còn cung cấp thêm các dịch vụ vệ sinh,bình ngưng sửa chữa và bảo dưỡng cho hệ thống lạnh của bạn. Công ty TNHH Adana Việt Nam – giải pháp vệ sinh bình ngưng sạch sẽ chuyên nghiệp tại Ninh Bình, Hà Nam

I. Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh bình ngưng

Bình ngưng là thành phần quan trọng trong hệ thống lạnh của các nhà máy sản xuất, đóng vai trò là nơi làm ngưng tụ khi áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh được điều chỉnh để tiết kiệm năng lượng và đảm bảo hiệu quả của toàn bộ hệ thống lạnh.

Tuy nhiên, bình ngưng thường bị tắc nghẽn do tạp chất như cáu cặn, rỉ sét, rong rêu…trên các thành ống trao đổi nhiệt và giảm hiệu suất trao đổi nhiệt của bình làm tăng nhiệt độ môi chất lạnh, từ đó làm giảm hiệu quả ngưng tụ, tăng áp suất ngưng tụ và mất điện năng, làm hỏng bộ phận quan trọng của hệ thống lạnh.

Việc vệ sinh tẩy rửa bình ngưng định kỳ để loại bỏ các tạp chất, giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động của bình ngưng, đồng thời đảm bảo cung cấp đủ lượng lạnh, giảm chi phí sửa chữa và nâng cao tuổi thọ của hệ thống lạnh.

Chính vì vậy, việc vệ sinh bình ngưng là rất quan trọng đối với hoạt động của hệ thống lạnh.

II) Giới thiệu về Adana – công ty vệ sinh bình ngưng chuyên nghiệp và uy tín ở Ninh Bình và Hà Nam

Công ty TNHH Adana Việt Nam

Giải pháp vệ sinh bình ngưng sạch sẽ chuyên nghiệp tại Ninh Bình, Hà Nam

Adana Việt Nam là một công ty vệ sinh bình ngưng chuyên nghiệp, tẩy rửa sạch cặn bám trong bình ngưng chiller, không chỉ giúp đảm bảo an toàn và hiệu suất của toàn bộ hệ thống lạnh mà còn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và điện năng hao phí

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo vệ sinh bình ngưng đạt chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý. Tất cả các thao tác vệ sinh bình ngưng được thực hiện kỹ lưỡng và chi tiết. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại và đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn để tránh tai nạn lao động

Không những thế, Adana còn cung cấp thêm các dịch vụ vệ sinh,bình ngưng sửa chữa và bảo dưỡng cho hệ thống lạnh của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi sẽ đến kiểm tra và tư vấn cho bạn về các biện pháp bảo dưỡng để giảm thiểu các chi phí và đảm bảo hiệu quả của hệ thống lạnh.

Với dịch vụ vệ sinh bình ngưng của Adana , bạn có thể an tâm về hiệu suất và an định kỳ của hệ thống lạnh của mình.

Adana nhận cung cấp dịch vụ vệ sinh bình ngưng ở Ninh Bình Hà Nam. Vì vậy nếu bạn ở Ninh Bình Hà Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, đặt lịch và nhận ưu đãi hấp dẫn!

Nhận báo giá tư vấn và thi công dịch vụ vệ sinh bình ngưng ở Ninh Bình Hà Nam, cụ thể các huyện:

  • Ninh Bình: Thành phố Ninh Bình (tỉnh lỵ), Thị xã Tam Điệp , Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Kim Sơn, Huyện Nho Quan, Huyện Yên Khánh, Huyện Yên Mô
  • Hà Nam: Thành phố Phủ Lý, thị xã Duy Tiên và 4 huyện: Lý Nhân, Bình Lục, Thanh Liêm, Kim Bảng

III. Tầm quan trọng của việc vệ sinh bình ngưng

Thiết bị ngưng tụ (bình ngưng) đóng vai trò quan trọng trong hệ thống lạnh vì nó có nhiệm vụ chuyển đổi gas nóng thành lỏng thông qua quá trình ngưng tụ. Cách thiết bị hoạt động ảnh hưởng đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ, và từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn của hệ thống lạnh.

Nếu bình ngưng hoạt động không hiệu quả, hệ thống lạnh sẽ gặp một số vấn đề không mong muốn như:

  • Giảm năng suất làm lạnh và tăng tổn thất áp suất của bình ngưng
  • Nhiệt độ cuối quá trình nén tăng.
  • Tăng công suất nén và có thể khiến mô tơ quá tải.
  • Giảm độ an toàn do áp suất phía cao áp tăng, rơ le HP hoặc van an toàn có thể hoạt động.
  • Nhiệt độ cao có thể gây cháy dầu bôi trơn.

“Với lớp cáu cặn chỉ 0.5 mm, nó làm giảm đến hơn 15% hiệu suất trao đổi nhiệt bình ngưng. Dẫn đến, nhiệt độ môi chất lạnh sau nén trong bình ngưng tăng.”

Những vấn đề có thể gặp phải nếu không vệ sinh định kỳ bình ngưng

Nếu hiệu suất trao đổi nhiệt của bình ngưng giảm, một số vấn đề có thể phát sinh như sau:

Nhiệt độ của môi chất lạnh tăng dẫn đến tăng áp suất ngưng tụ. Để đảm bảo cho môi chất ngưng tụ được, máy nén phải hoạt động với áp suất cao hơn bình thường, điều này có thể gây ra các vấn đề như:

Máy nén phải hoạt động với công suất cao hơn và sử dụng năng lượng điện nhiều hơn.

Máy nén có thể lỗi do quá nhiệt ngay sau thời gian ngắn hoạt động.

Các vấn đề liên quan đến bảo trì có thể xảy ra khi máy nén phải hoạt động quá công suất.

Nhiệt độ ngưng tụ tăng dẫn đến môi chất khó có thể ngưng tụ hơn, hiệu suất ngưng tụ giảm. Tất cả các hệ thống sử dụng chung một bình ngưng đều bị ảnh hưởng và hiệu suất của toàn hệ thống giảm, không đủ công suất lạnh cho các hệ thống hoạt động đúng cách.

Do đó, nếu không định kỳ vệ sinh bình ngưng thì gây nên rất nhiều tác hại mà xấu nhất có thể gây hỏng chiller. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên định kỳ vệ sinh bình ngưng, vệ sinh chiller để máy móc có thể hoạt động ổn định nhất

IV). Lợi ích của việc vệ sinh bình ngưng

Việc vệ sinh bình ngưng trong hệ thống lạnh đem lại nhiều lợi ích, bao gồm:

Tăng độ bền và tuổi thọ của hệ thống lạnh: Việc vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ bụi bẩn và các chất cặn bám trên bề mặt của bình ngưng. Điều này giúp giảm căng thẳng đối với bình ngưng, giúp nó hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ của hệ thống lạnh.

Cải thiện hiệu suất của hệ thống: Khi bình ngưng còn sạch sẽ, hiệu suất ngưng tụ giảm và hệ thống làm lạnh hoạt động tốt hơn, tăng năng suất và giảm thời gian hoạt động của máy nén, giảm chi phí điện năng sử dụng.

Giảm nguy cơ hỏng hóc và sự cố: Việc bảo trì và vệ sinh định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến bình ngưng trước khi chúng dẫn đến sự cố hoặc hỏng hóc nghiêm trọng trong hệ thống lạnh, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Cải thiện chất lượng không khí: Việc vệ sinh bình ngưng giúp loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn hoặc nấm mốc trong hệ thống lạnh, giúp cải thiện chất lượng không khí trong không gian làm việc.

Do đó, việc vệ sinh bình ngưng là rất quan trọng cho hoạt động của hệ thống lạnh, giúp giữ cho nó hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu nguy cơ sự cố và chi phí.

Mọi nhu cầu về dịch vụ vệ sinh bình ngưng ở Ninh Bình Hà Nam vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Trụ sở: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

► Điện thoại: 024. 8585 3871       

► Fax: 024. 85854320

► Email: muahang@adanagroup.com 

► Website: www.adanagroup.com  hoặc:

► www.baoduongsuadieuhoachiller.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ làm sạch bình ngưng chiller condenser an toàn giá rẻ

Hóa Chất Xử Lý Cáu Cặn Dàn Ngưng Bình Ngưng

Dịch Vụ Sửa Chữa Thay Thế Bình Ngưng Bình Bay Hơi Bị Nước Xâm Thực

Dịch vụ vệ sinh bình ngưng ở Ninh Bình Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *