ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TẨY CÁU CẶN CHILLER TRỤC VÍT

Dịch vụ tẩy cáu cặn chiller trục vít là gì ?

Là một lĩnh vực được rất nhiều các doanh nghiệp chú ý và quan tâm. Dịch vụ tẩy cáu cặn chiller trục vít đảm bảo cho thiết bị ổn định phục vụ cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Ảnh hưởng đến kinh tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động cung ứng của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tẩy cáu cặn chiller trục vít

ADANA Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý, vệ sinh, tẩy rửa chiller trục vít ,hệ thống lò hơi, nồi hơi, chiller, boiler…. Với trang thiết bị hiện đại, hóa chất tẩy rửa dùng trong xử lý cáu cặn chiller trục vít, thiết bị trao đổi nhiệt. Xử lý cáu cặn bằng phương pháp sử dụng hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88 kết hợp với quy trình vệ sinh tẩy cáu cặn hiện đại. Cáu cặn sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi thiết bị.. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao đảm bảo sạch hệ thống.

Đến với ADANA Việt Nam,chúng tôi tư vấn khách hàng dịch vụ tẩy cáu cặn chiller trục vít, xử lý nước cấp cho hệ thống các thiết bị trao đổi nhiệt. Sử dụng hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88, đảm bảo an toàn và tối ưu hóa về mục đích sử dụng như:

-Tăng tuổi thọ cho thiết bị, chống oxi hóa chống ăn mòn cho thiết bị, giảm mức tiêu hao năng lượng đốt như tha, khí đốt, dầu đốt.

-Tăng hiệu suất làm việc cho thiết bị, hiệu quả kinh tế nhìn thây rõ trong các thiết bị có công suất lớn.

Những sản phẩm dịch vụ tẩy rửa cáu cặn của chúng tôi

–  Sử dụng hóa chất để vệ sinh Chiller giải nhiệt nước, Chiller giải nhiệt gió.

– Tẩy cáu cặn, vệ sinh cho hệ thống Chiller.

– Dịch vụ vệ sinh, tẩy cáu cặn cho hệ thống đường ống nước Chiller.

– Tây cáu cặn dàn nóng Chiller, dàn nước lạnh AhU.

– Dịch vụ sử dụng hóa chất chuyên dụng  để vệ sinh tháp giải nhiệt, vệ sinh boiler, vệ sinh nồi hơi.

– Chúng tôi có dịch vụ cung cấp tất cả các loại hóa chất tẩy rửa cho khách hàng trên các hệ thống ống Chiller, ahu, Tháp giải nhiệt….

Hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88

Hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88 là hóa chất sử dụng tốt và phổ biến nhất hiện nay để tẩy rửa chiller trục vít, lò hơi giúp cho chiller vận hành tốt, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đặc tính của Hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88

Hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88 một dung dịch tẩy rửa có tính a xit hữu cơ, có một số chất ức chế ăn mòn kim loại đồng. Do đó chất này rất an toàn, hiệu quả trong tẩy rửa cáu cặn trên hệ thống ống đồng.

Hoạt động ở giải pH cao, nhiều loại cáu cặn sẽ bị đánh bật.

Tỉ lệ pha trộn thấp, tiết kiệm được hóa chất trong quá trình sử dụng.

Để có hiệu quả, an toàn trong quá trình sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88. Khách hàng cần lưu ý:

– Khi sử dụng với Hóa chất tẩy cáu cặn chiller trục vít C88, người sử dụng không để hóa chất dính lên da hoặc bất kỳ bộ phận cơ thế nào. Do vậy cần phải có bộ đồ bảo hộ, gồm: găng tay cao su, ủng, mắt kính, áo quần bảo hộ.

– Khi sử dụng cũng như bảo quản cần tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Quý khách cần tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ tẩy cáu cặn chiller trục vít xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0816 195 296 Ms.Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *