Hóa chất tẩy cặn nồi hơi thông dụng

Trong nhiều ngành công nghiệp ngày này, nồi hơi đã trở thành một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực như giặt khô, sấy khô, đun nấu, nhuộm vải, sấy khô, và nhiều ứng dụng khác.

Tuy nhiên, việc sử dụng liên tục nồi hơi dẫn đến tích tụ cặn bẩn và mảng bám gây hao mòn và giảm hiệu suất của nồi hơi.

May mắn thay, giải pháp sử dụng hóa chất tẩy cặn nồi hơi mang đến hiệu quả loại bỏ cặn bẩn một cách nhanh chóng và an toàn. Hóa chất này không chỉ giúp tối ưu hóa hoạt động của nồi hơi mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

Phương pháp sử dụng hóa chất tẩy cặn là thông dụng và hay được sử dụng nhất do sử dụng hóa chất tẩy cặn có tính năng hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Hóa chất tẩy cặn nồi hơi đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, mang đến hiệu suất sản xuất cao và không gian làm việc an toàn.

Hiện nay có rất nhiều hóa chất tẩy cặn nồi hơi cùng với nhiều mức giá cả từ thấp tới cao đi kèm với ưu điểm từ ít tới nhiều. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn hóa chất tẩy cặn nồi hơi phù hợp cho mình.

Tuy nhiên, thông dụng nhất hay được sử dụng nhất là hóa chất tẩy cặn không ăn mòn kim loại trong nồi hơi.

Sản phẩm hóa chất không ăn mòn kim loại nên là sản phẩm đứng đầu trong danh sách list tiêu chí lựa chọn hóa chất của bạn.

Bạn sẽ không muốn sau mấy năm sử dụng nồi hơi của bạn sẽ bục thủng và giảm hiệu suất hoạt động chứ ? Hóa chất rẻ tiền và ăn mòn kim loại là thứ bạn nên tránh xa.

Dưới đây sẽ là một số tiêu chí lựa chọn hóa chất tẩy cặn nồi hơi thông dụng

Tiêu chí lựa chọn hóa chất tẩy cặn nồi hơi thông dụng

Thứ 1: Hóa chất tẩy cặn nồi hơi không ăn mòn kim loại: Như đã nói, hóa chất bảo vệ nồi hơi của bạn sau nhiều lần sử dụng

Thứ 2: Hóa chất tẩy cặn nồi hơi có tiêu chí giá thành phù hợp khoảng 60k-100k/lít. Để trở thành hóa chất thông dụng, sản phẩm đó phải phù hợp với phần đông người tiêu dùng, giá cả ở mức 60k-100k/lít hóa chất không ăn mòn kim loại là hợp lý.

Thứ 3: Hóa chất đó nên dễ sử dụng. Đúng vậy, dễ sử dụng thì mới trở thành thông dụng được. Hóa chất đảm bảo yêu cầu sau khi đọc hướng dẫn sử dụng thì ai cũng có thể làm được. Đây là tiêu chí bắt buộc cần có để trở nên thông dụng, đồng nghĩa là bạn cũng có thể tẩy cặn nồi hơi được đấy.

Thứ 4: Một số tiêu chí bổ sung làm nên hóa chất thông dụng là tẩy cặn mà vẫn an toàn, bảo vệ người sử dụng. Đây là một điểm cộng lớn nếu người sử dụng trong trường hợp đặc biệt không có các trang thiết bị bảo hộ như mặt nạ bảo hộ, găng tay, kính mắt…vẫn có thể sử dụng để tẩy cặn nồi hơi được. Đặc biệt ở Việt Nam khi các vấn đề bảo vệ người lao động chưa được quan tâm đúng mức thì hóa chất tẩy cặn nồi hơi an toàn, bảo vệ người lao động sẽ góp phần nào cho công việc đó.

Trên đây là 4 tiêu chí lựa chọn hóa chất tẩy cặn nồi hơi thông dụng mà bạn có thể tham khảoCòn nếu bạn vẫn đang mơ hồ, cần cụ thể nhanh chóng hơn nữa thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn gợi ý ngay bây giờ

Hóa chất tẩy cặn nồi hơi thông dụng – hóa chất tẩy rửa C88

Công dụng của hóa tẩy cặn nồi hơi thông dụng C88:

• Không ăn mòn kim loại trong nồi hơi, sử dụng thoải mái mà không lo hỏng nồi hơi boiler

• Giá cả hợp lý từ 60-80k/lit tùy đại lý. hiệu quả cao, tiết kiệm dung dịch, tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm cùng loại

• Hóa chất dễ sử dụng (vui lòng xem HDSD)

• Hóa chất không gây hại tới sức khỏe con người, và môi trường

• Không gây cháy nổ nồi hơi, nổ nồi hơi nguy hiểm, yên tâm sử dụng hóa chất

• Hóa chất C88 không chứa axit, không cần trung hòa axit

• Không cần kết hợp với bất kỳ hóa chất nào khác

• Thời gian tẩy rửa ngắn từ 1h-4h

• Có thể làm sạch các hệ thống phức tạp mà không cần di dời thiết bị, tháo lắp, vận chuyển.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi C88:

Tùy từng trường hợp cáu cặn cụ thể mà hóa chất C88 có thể pha với nước sạch với các nồng độ sau đây:

1:3 (Một phần hóa chất: 3 phần nước) Trong trường hợp dàn cực bẩn, sử dụng trực tiếp hóa chất, không pha nước

1:5 Trong trường hợp dàn có bẩn, cáu cặn không quá nhiều dày ~1,5mm

1:7 Trong trường hợp dàn bẩn, cáu cặn ít dày ~1mm

1:10-1:15 Trong trường hợp dàn ít cặn, dày khoảng dưới 0,5mm

1:20 Trong trường hợp dàn tráng màng bám, mới hoặc làm sạch đưa vào sử dụng

Sử dụng trong vòng 1h-4h. Dùng hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi C88 xong rửa sạch bằng nước sạch sao cho đạt độ pH trung hòa là được.

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết trong công việc, trình độ chuyên môn cao và được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc phục vụ cho công việc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các doanh nghiệp sản phẩm Hóa chất sục rửa nồi hơi C88 chất lượng, an toàn với máy móc, con người và hệ sinh thái môi trường

Mua hàng hóa chất tẩy cặn nồi hơi thông dụng:

Hóa chất tẩy cặn nồi hơi thông dụng C88 được phân phối trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hải Phòng,Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Ninh Bình, Hòa Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam,…vv. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ và có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu bất kể ngày hay đêm .

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

► Hotline: 0816195296

☎ Trở thành Đại lý, CTV chính thức Mobile/Zalo: 0816195296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *