Hóa Chất Tẩy Cặn Ống Đồng Bình Ngưng

Việc tẩy rửa ống đồng bình ngưng là vô cùng quan trọng, nó liên quan rất lớn đến hiệu suất làm việc của máy. Ngoài ra, nếu sử dụng hóa chất không đúng, có thể dẫn đến thủng, hỏng hệ thống chiller. Vì vật Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88  được ra đời với các tính năng ưu việt giúp tẩy sạch cáu cặn ống đồng bình ngưng, đem lại hiêu quả tốt nhất cho thiết bị máy

Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88 do ADANA cung cấp

ADANA Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu các loại hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa cặn ống đồng bình ngưng của bạn. Những sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại phù hợp với mọi hệ thống của khách hàng.

Với hệ thông bình ngưng, Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88 của chúng tôi sử dụng để tẩy cáu cặn trong hệ thống bình ngưng. Giàn ống bên trong bình ngưng tụ và bình bay hơi là ống đồng nên cần phải có Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88, độ ăn mòn cáu cặn cao và đảm bảo an toàn cho đường ống đồng.

Hoa-chat-C88

Đặc tính Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88

Tẩy sạch hoàn toàn cáu cặn, vôi, bùn, rỉ sét, rêu, hà, cặn magiê, măng gan , can xi và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước chỉ trong thời gian rất ngắn .

Dung tích 25L, khối lượng 30kg
Cơ chế: Hòa tan nhanh chóng cáu cặn, vôi, bụi silic, bụi bám xi măng… và loại bỏ bùn, gỉ sét, silica và các chất kết tủa không tan và các loại cặn khác.

Ưu điểm Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88

Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88 được sử dụng chạy tuần hoàn mà không lo phải dừng máy, tháo dời thiết bị để tẩy cặn, tẩy cáu cặn xong cất đi khi nào có nhu cầu vệ sinh, tẩy cặn ta lại mang ra sử dụng tiếp cho đến khi dung dịch bão hòa và thêm mới để tiếp tục

Giảm chi phí dừng máy, chi phí sửa chữa, chi phí năng lượng và hoạt động, kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Sản phẩm Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88 được lựa chọn của hầu hết khách hàng cho các ngành công nghiệp trên toàn quốc.

Mua Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88 ở đâu?

ADANA cung cấp Hóa chất tẩy cặn ống đồng bình ngưng C88,… trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…vv. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu bất kể ngày hay đêm.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

► Website: http://hoachatc88.com/

► Fanpage: https://www.facebook.com/hoachatc88

► Hotline: 0816195296

☎ Trở thành Đại lý, CTV chính thức Mobile/Zalo: 0816195296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *