Hóa Chất Tẩy Cáu Cặn Nồi Hơi Không Ăn Mòn

Tìm hiểu về hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn

Nồi hơi là một trong những thiết bị chịu áp lực có chức năng biến nước thành hơi nhờ nhiệt năng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các thiết bị công nghiệp thường bị lắng cặn. Theo thời gian lớp cáu cặn sẽ ngày càng dày gây tắc nghẽn đường ống. Điều này làm cho khả năng dẫn nhiệt kém, hiệu quả công việc theo đó mà cũng kém hiệu quả.
ADANA cung cấp Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn . Sản phẩm Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn của chúng tôi mang thương hiệu C88. Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn C88 được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy , KCN tại Việt Nam bởi tính ưu việt không ăn mòn kim loại, chi phí phải chăng. Khử cặn nhanh chóng, xử lý hoàn toàn các loại cặn canxi, magie, cặn đá vôi.Chất nhờn trong các hệ thống trao đổi nhiệt:nồi hơi, lò hơi, tháp giải nhiệt, chiller, condenser, đường ống trao đổi nhiệt…
Sản phẩm có DUNG TÍCH 25L, KHỐI LƯỢNG 30KG

Đặc tính của  Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn

 • Là dung dịch tẩy cặn không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học, không ảnh hưởng tới kim loại hoặc vật liệu khác được tìm thấy trong hệ thống tuần hoàn.
 • Dung dịch tẩy cặn canxi an toàn cho người sử dụng, không độc hại, an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.
 • Có thể làm sạch thiết bị tại chỗ mà không cần dừng máy bằng cách chạy tuần hoàn không cần gia nhiệt, đạt hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị và tiết kiệm chi phí
 •  Hóa chất C88 tẩy rửa sạch sẽ thiết bị công nghiệp như nồi hơi, lò hơi, boiler, điều hòa, chiller, water chiller, dàn giải nhiệt, dàn ngưng, bình ngưng, condenser,…. Thích hợp hầu hết kim loại gồm: Đồng, nhôm, ống kẽm. Sử dụng để tẩy rửa dàn điều hòa, chiller, AHU, FCU, dàn trao đổi nhiệt, nồi hơi, boiler…vv.

Hướng dẫn sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn

 • Tỉ lệ pha dung dịch: Pha vào nước với tỉ lệ với tỉ lệ 1: 3 đến 1:7
 • Cách thức tẩy cặn can xi, cáu cặn cứng trong thiết bị:
 • Đối với hệ thống kín: Xả hết nước trong hệ thống ra, bơm tuần hoàn dung dịch vào hệ thống trong thời gian từ 1- 4 giờ là hoàn thành.
 • Xả hết nước rửa, cấp nước trở lại cho hệ thống rồi đưa hệ thống vào hoạt động bình thường.
 • Đối với hệ thống hở: Tẩy bằng phương pháp phun mưa có thu hồi để tuần hoàn.
 • Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn C88 có khả năng tự phân huỷ khi thải ra môi trường do đó không phải xử lý nước thải ( trong trường hợp bị rơi vãi hoặc khi thải bỏ).

Bảo quản và an toàn khi sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn:

 •  2 năm, được bảo quản trong bao bì đóng kín trong môi trường khô ráo và thoáng mát.
 •  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
 • Tránh xa tầm tay trẻ em
 • Đeo găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ khi sử dụng
 •  Không hít khí và tránh tiếp xúc với mắt, da
 •  Sản phẩm có thể được vận chuyển bằng các phương tiện thông thường. Khi vận chuyển sản phẩm phải được đặt đúng chiều và tránh bị va chạm mạnh.

Tư vấn mua hàng Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn

ADANA cung cấp dòng sản phẩm Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi không ăn mòn C88 tại tất cả các khu công nghiệp trên khắp các KCN như:  ,Khu Công Nghiệp (Kcn) Phú Nghĩa,Khu Công Nghiệp (Kcn) Nội Bài, Khu Công Nghiệp (Kcn) Thăng Long,Khu Công Nghiệp (Kcn) Tập Trung Hà Nội – Đài Tư,Khu Công Nghiệp (Kcn) Sài Đồng A, Sài Đồng B, Khu Công Nghiệp (Kcn) Quang Minh,Khu Công Nghiệp (Kcn) Nam Thăng Long,Khu Công Nghiệp (Kcn) Công Nghệ Cao Sinh Học, Khu Công Nghiệp (Kcn) Bắc Thường Tín,Khu Công Nghiệp (Kcn) Bắc Thăng Long,Khu Công Nghiệp (Kcn) Từ Sơn, Khu Công Nghiệp (Kcn) Tiên Sơn, Khu Công Nghiệp (Kcn) Thuận Thành,Khu Công Nghiệp (Kcn) Quế Võ I,….
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
ADANA Việt Nam tại Hà Nội
Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296
Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Website: https://hoachatc88.com/

One thought on “Hóa Chất Tẩy Cáu Cặn Nồi Hơi Không Ăn Mòn

 1. Pingback: Hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi C88 – ADANA Vietnam Co., Ltd…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *