HÓA CHẤT TẨY CÁU CẶN VÔI, CANXI, GỈ SÉT, PHÈN TRONG BẦU NGƯNG MÁY

Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88 -tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy nước đá, đường ống nước , chiller, cooling tower trong phạm vi công nghiệp lẫn nhà hàng, khách sạn.

Mô tả sản phẩm Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88

Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88 là hóa chất chuyên tẩy rửa cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn bám cứng, CaCO3, MgCo3, trong bồn chứa, đường ống trao đổi nhiệt, bầu ngưng, lò hơi, nồi hơi, hệ thống chiller làm lạnh nước, thiết bị trao đổi nhiệt, áo nước làm mát, nồi nấu 2 vỏ…

Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88 là chất tẩy cáu cặn gốc nước bao gồm chất thấm ướt, chất hòa tan cáu cặn, chống tạo bọt và phụ gia phân hủy sinh học.

Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88 mang lại hiệu quả tẩy rửa nhanh nhưng vẫn không gây ăn mòn và ảnh hưởng đến thiết bị. Điều quan trọng nhất là an toàn cho con người và môi trường trong quá trình sử dụng.

DUNG TÍCH: 25L, 30KG

Các bước sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88

1. Pha Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88 với nước theo tỉ lệ 1:1 đến 1:10 (Tùy mức độ cặn bẩn)

2. Lắp đặt đường ống và bơm tuần hoàn Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88

3. Chạy tuần hoàn từ 03 đến 06 tiếng tùy vào mức độ cáu cặn bám cứng.

4. Xả hóa chất, cáu cặn bẩn và chạy lại hệ thống bằng nước sạch trong vòng 20-30 phút để đảm bảo loại bỏ hết hoá chất còn sót lại trong hệ thống.

Việc tẩy rửa cáu cặn trong bầu ngưng, hệ thống trao đổi nhiệt là rất phổ biến. Do vậy đòi hỏi phải thao tác gọn gàng và tỉ mỉ. Hệ thống đường ống và bơm được lắp ráp gọn và phù hợp để quá trình tẩy rửa cáu cặn mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Sau khi kết thúc quá trình chạy tuần hoàn bằng hóa chất, kiểm tra lại bề mặt đường ống trao đổi nhiệt. Để hiệu quả tuyệt đối, có thể dùng chổi đuôi chồn bằng nhựa để làm sạch triệt để cáu cặn còn sót lại trong đường ống và lắp đặt lại đường ống như ban đầu

Mua Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88 ở đâu?


Hóa chất tẩy cáu cặn vôi, canxi, gỉ sét, phèn trong bầu ngưng máy C88 được phân phối trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…vv. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu bất kể ngày hay đêm .

Liên hệ với chúng tôi : 0816195296 để được hướng dẫn đặt hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *