Hóa chất tảy rửa cáu cặn dàn ngưng

Các thiết bị điện lạnh hay tải nhiệt nước sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện cáu bẩn, tắc nghẽn đường ống, hay dàn ngưng chiller,… Vậy nên cần vệ sinh dàn ngưng chiller đều đặnk, kịp để bảo đảm hệ thống máy móc được vận hành một cách ổn định và bền bỉ, tiết kiệm chi phí.

Thông thường, sử dụng hóa chất tảy rửa chuyên dụng dành cho dàn ngưng sẽ là cách nhanh chóng nhất để tảy đi cáu bẩn tắc nghẽn cặn canxi, gỉ sắt… bám trên dàn ngưng.

Tuy nhiên để tìm được hóa chất uy tín và hiệu quả, chi phí phải chăng là điều tương đối khó khăn.

Cần phải vệ sinh dàn ngưng chiller bằng hóa chất tảy rửa cáu cặn dàn ngưng, vì sao?

Các thiết bị điện tử nào cũng có thời gian bảo hành, sửa chữa định kỳ thì dàn ngưng cũng như vậy. Xử lý cáu bẩn, vệ sinh dàn ngưng chiller là không thể thiếu trong quá trình bảo dưỡng, duy trì hệ thống giải nhiệt, lò hơi, chiller, điện lạnh,..

Nếu để dàn ngưng bẩn, tắc nghẽn kéo dài một quảng thời gian lâu thì không chỉ giảm hiệu quả hoạt động mà còn dẫn đến hậu quả tăng chi phí vận hành mà chất lượng không được đảm bảo. Không xử lý kịp thời làm cho cáu bẩn sẽ càng ăn sâu bám chắc vào vị trí đóng cặn thành mảng bám cứng đầu, sẽ khiến quá trình xử lý càng khó khăn, làm giảm tuổi thọ của thiết bị và hệ thống đường ống.

Vệ sinh dàn ngưng sẽ giúp cho máy luôn hoạt động ổn định, bền bỉ, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì phát sinh khi máy móc hư hỏng

Hạn chế đến mức tối đa tình trạng cháy nổ do tình trạng rò rỉ điện ở máy điện chiller

Vì vậy sử dụng các biện pháp vệ sinh dàn ngưng là tối cần thiết trong đó có biện pháp sử dụng hóa chất tảy rửa cáu cặn dàn ngưng.

Các loại hóa chất vệ sinh dàn ngưng sẽ là phương pháp thường được sử dụng. Đây là một giải pháp có nhiều ưu điểm như : giảm thiểu tối đa về nhân công, thời gian làm việc và xử lý cặn nhanh.

Sử dụng dễ dàng và tự làm được tại nhà, tính linh động và nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Tuy vậy sử dụng hóa chất vệ sinh dàn ngưng cũng cần có lưu ý quan trọng như sau.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất tảy rửa cáu cặn hệ thống dàn ngưng

Không được sử dụng các loại hóa chất ăn mòn kim loại. Hóa chất phải đảm bảo không ăn mòn kim loại, ghi trên nhãn mác rõ ràng, có thông tin kiểm định.

Chọn mua hóa chất tảy rửa, vệ sinh dàn ngưng ở những đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp hàng uy tín, chất lượng

Sử dụng Hóa chất tảy rửa cáu cặn dàn ngưng theo đúng liều lượng, quy định của nhà sản xuất

Nếu tự tiến hành thì người thi công cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh dàn ngưng và các trang thiết bị bảo hộ cho bản thân như: kính, ủng, găng tay, quần áo

Trước khi bắt đầu quá trình tảy rửa, cần tắt máy một thời gian ngắn để đảm bảo an toàn và tiến hành bơm nước vào bình ngưng để máy hạ nhiệt đến nước ngưỡng an toàn.

Không nên để hóa chất tảy cáu cặn rửa dính trên bất kỳ vùng da nào trên cơ thể. Một số hóa chất an toàn nhưng tốt hơn hết là cách ly.

Trong quá trình tảy rửa, nếu máy có xuất hiện tình trạng bất thường nào thì cần phải tắt máy và dừng tảy rửa ngay.

Nếu chọn đơn vị cung cấp dịch vụ và hóa chất tảy rửa cáu bẩn, rỉ sét dàn ngưng có kinh nghiệm, uy tín và được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Giới thiệu hóa chất tảy rửa cáu cặn dàn ngưng C88

Hóa chất tảy rửa cáu cặn dàn ngưng C88 là một trong những sản phẩm đáp ứng tiêu chí: không ăn mòn kim loại, an toàn, hiệu quả, uy tín và giá thành hợp lý.

Đây là một trong số ít sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành sản phẩm tảy rửa cáu cặn quốc dân.

Không ăn mòn kim loại: Hóa chất C88 đã được thử nghiệm và chứng minh không ăn mòn kim loại nên đảm bảo an toàn cho máy móc

An toàn: Hóa chất có thể phân hủy hữu cơ, tan hoàn toàn với nước nên rửa trôi được sạch sẽ trên bề mặt máy móc, hóa chất tảy rửa dàn ngưng C88 an toàn với môi trường, không gây bỏng rát đau nhức trên da tay nếu lỡ dính phải.

Hiệu quả: Hóa chất C88 đã test và chứng minh tảy rửa hiệu quả trên dàn ngưng, tảy sạch cáu cặn, cặn bùn, gỉ set, canxi…. Xuất hiện bám trên dàn ngưng

Gía thành hợp lý: Khi so sánh với các sản phẩm cùng hiệu quả mang lại thì hóa chất C88 có giá thành rẻ hơn (cùng dung tích, cùng hiệu quả), không cần kết hợp mua thêm hóa chất trung hòa khác, không mất phí nhập khẩu.

Mọi thắc mắc về hóa chấy tảy rửa cáu cặn dàn ngưng vui lòng liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ các văn phòng ADANA Việt Nam hoặc các đại lý chính hãng để mua sản phẩm Hóa chất C88. Hoặc cũng có thể đặt hàng online tại các shop của ADANA VN tại các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.

ADANA Việt Nam tại Hà Nội

Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296

Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Website: https://hoachatc88.com/

Tìm kiếm liên quan

Xử lý đường ống nước đóng cặn

Hóa chất vệ sinh tẩy cặn máy làm đá viên

Hóa chất vệ sinh bình ngưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *