HÓA CHẤT TẨY RỬA ĐƯỜNG ỐNG THÉP

Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 luôn nằm trong top các sản phẩm chất tẩy rửa cáu cặn đường ống hàng đầu được lựa nhiều nhất và được đáng giá là hiệu quả nhất với các sản phẩm cùng phân khúc. Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 là hoá chất tẩy rửa có tính năng tẩy cực mạnh, loại bỏ mọi cặn bẩn, gỉ sét và các chất khó hòa tan nhanh chóng mà không gây hư hại đến đường ống thép. Sản phẩm có khả năng tự hủy sinh học đã được chứng nhận về mức độ an toàn đối với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 là gì?

  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 là một trong những chế phẩm sinh học chuyên dùng để xử lý các vết cáu cặn của các hệ thống, thiết bị làm việc với nước như thiết bị trao đổi nhiệt, các loại đường ống, sinh hàn, bơm chân không, kích thủy lực, tẩy cáu cặn lò hơi…hòa tan nhanh chóng tất cả cáu cặn nước, vôi, loại bỏ bùn, gỉ sét… và các chất kết tủa không tan một cách an toàn và hiệu quả.
  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 là dung dịch tẩy rửa không ăn mòn với các chất liệu như thép, đồng thau, nhựa, sợi teflon, kim loại hoặc vật liệu khác được tìm thấy trong hệ thống tuần hoàn.
  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 được sử dụng là hóa chất xử lý chuyên dụng các loại cáu cặn như cặn cacbonat của các kim loại canxi, magie, vôi, bùn, rỉ sét, rêu các vi sinh vật và thiết bị làm việc tiếp xúc với nước…
  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 hòa tan nhanh chóng tất cả cáu cặn, các chất kết tủa không tan một cách an toàn và hiệu quả.
  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88  được ứng dụng rộng rãi trên các thiết bị trao đổi nhiệt giàn ngưng tụ, tháp giải nhiệt, chiller, máy nén khí, turbin, két nước làm mát và block máy, bơm khuôn đúc, nồi hơi, thiết bị sản xuất, đường ống, …

Công dụng nổi bật của Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88

  • Sử dụng hoá chất tẩy rửa cáu cặn đường ống thường xuyên vừa giúp đảm bảo nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày, vừa tiết kiệm hiệu quả các chi phí thông hút, làm sạch đường ống.
  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 giúp tẩy cáu cặn hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho thiết bị, tiết kiệm chi phí, với khả năng tẩy nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài giờ. Đây là dung dịch không gây ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học, không ảnh hưởng tới thiết bị, tuyệt đối an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng thau và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, xử lý các hệ thống phức tạp, khi sử dụng còn không cần phải tháo lắp, di dời thiết bị và trả lại bề mặt sạch cặn và trang thái làm việc như ban đầu cho thiết bị.
  • Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 còn có công suất tẩy cáu cặn cao,  tiết kiệm năng lượng, kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, có khả năng tự phân hủy sinh học, không chứa chất gây ung thư Cresol.
tay-rua-khuon-may

Hướng dẫn sử dụng Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88

Muốn hóa chất phát huy hết tác dụng của mình ngoài việc phải lựa chọn loại chất tẩy có chất lượng tốt thì còn phải biết cách sử dụng đúng để phát huy được hết công dụng của nó. Cách sử dụng được khuyến cáo là: đổ trực tiếp dung dịch và đợi một thời gian để dung dịch hòa tan các chất cặn bẩn. Với những đường ống có kích thước lớn, có thể đổ dung dịch đầy vào chậu lớn và ngâm đường ống vào trong đó. Các chất cặn bẩn khi phát huy tác dụng sẽ từ từ sủi bọt mà không tốn quá nhiều công sức lau chùi, cọ rửa.

Các lưu ý khi sử dụng riêng với từng loại hệ thống khác nhau:

Hệ thống hở: Không phải tháo rời hoặc di rời thiết bị mà làm sạch tại chỗ, tẩy bằng phương pháp phun mưa có thu hồi để tuần hoàn. Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 có khả năng tự phân hủy khi thải ra môi trường do đó không phải xử lý nước thải.

Hệ thống kín: Bước đầu tiên là cần tiến hành xả hết nước trong hệ thống ra, bơm tuần hoàn Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 vào hệ thống trong thời gian từ khoảng 2 đến 6 giờ. Sau khi tẩy xong xả hết dung dịch vào thùng chứa để cất bảo quản và rửa nước rửa lại hệ thống, thiết bị.

– Mọi chi tiết về sản phẩm Hóa chất tẩy rửa đường ống thép C88 nước xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0816195296 để được tư vấn sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *