Sửa chữa điều hòa trung tâm 

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm đến từ công ty TNHH ADANA Việt Nam.

Chúng tôi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng muốn tìm đơn vị uy tín chuyên nghiệp sửa chữa điều hòa trung tâm.

Các lỗi hư hỏng cần sửa chữa điều hòa trung tâm

Công ty Adana Việt Nam nhận sửa chữa điều hòa trung tâm tất cả các hãng điều hòa như: sửa điều hòa LG, Samsung, Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Mitsubishi Electric, Midea, Hitachi… với các lỗi cơ bản sau:

  • Điều hòa chạy nhưng không mát
  • Sửa điều hòa bị chảy nước
  • Bị mất lạnh, kém mát
  • Chạy để lại tiếng ôn to, rất khó chịu
  • Cháy chập..
  • Điều hòa tự ngắt
  • Điều hòa hỏng block
  • Điều hòa có điện nguồn như máy không chạy, hoặc không lạnh
  • Điều hòa chạy rất tốn điện
  • Sửa điều hòa tại nhà

Tại sao nên chọn sửa chữa điều hòa trung tâm tại Adana

Công ty TNHH Adana Việt Nam được thành lập vào năm 2006 tính đến nay đã hoạt động được hơn 10 năm, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, lành nghề, chuyên môn kỹ thuật cao, đầy đủ bằng cấp cùng máy móc trang thiết bị chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xác định được nguyên nhân gây hỏng hóc của điều hòa.

Ngoài ra, trong quá trình sửa chữa nếu các thiết bị điều hòa bị hỏng không thể sửa mà cần thay thế, công ty Adana chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị thay thế mà không cần qua một đơn vị khác cung cấp. Như vậy sẽ góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa trung tâm tại Adana, bạn không phải lo điều hòa của bạn bị hỏng thêm hoặc phát sinh chi phí không đáng có. Chúng tôi những chuyên gia về ngành lạnh, sẽ giá định chuẩn xác lỗi, khi sửa chữa, sẽ không phát sinh. Vì không chỉ làm về điều hòa, chúng tôi còn có kinh nghiệm đối với điều hòa công suất lớn, VRV, Chiller, AHU…vv


Một dịch vụ uy tín về sửa chữa điều hòa sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt khi sửa chữa, đảm bảo máy bền lâu và khó có thể xảy ra hỏng hóc một thời gian ngắn khi sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm có thương hiệu sẽ mang đến cho bạn thời gian nhanh chóng, khắc phục nhanh chóng, bạn sẽ không phải đợi lâu, làm máy gián đoạn lâu. Vì chúng tôi hiểu rằng, thời gian khắc phục sẽ ảnh hưởng đến sản xuất cũng như hoạt động kinh doanh của bạn.

Quy trình chuẩn hóa, giấy tờ chứng chỉ từ nhân viên đến máy móc sẽ đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất từ các nhà máy, công ty…

Liên hệ dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm

Công ty TNHH Adana Việt Nam sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ cao và sự hài lòng sau sử dụng.

ADANA Việt Nam tại Hà Nội

Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296

Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

https://hoachatc88.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *