Thay bình bay hơi chiller

Bình bay hơi là một bộ phận chính trong hệ thống chiller, là thiết bị làm nhiệm vụ trao đổi nhiệt giữa môi gas lạnh với môi trường cần được làm lạnh như không gian, không khí. Chức năng chủ yếu của thiết bị này là hấp thu nhiệt độ của môi trường cần làm lạnh, tạo cho môi trường cần làm lạnh đạt yêu cầu làm lạnh.

Cùng với máy nén, thiết bị ngưng tụ và thiết bị tiết lưu thì bình bay hơi là một trong những thiết bị quan trọng nhất không thể thiếu trong Chiller. Vì vậy, nếu bình bay hơi chiller có vấn đề sẽ làm cho Chiller hoạt động kém hiệu quả hoặc không hiệu quả, thậm chí hỏng các bộ phận khác.

Bình bay hơi có thể bị lỗi nhẹ chỉ cần bảo trì bảo dưỡng nhưng cũng có nhiều trường hợp bình bay hơi bị hỏng cần phải thay thế, gọi đơn vị cung cấp lắp đặt thay bình bay hơi mới thì lúc này bạn cần chọn đơn vị thay thế lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

Lựa chọn thay bình bay hơi chiller:

Lựa chọn bình bay hơi để thay phải dựa trên nhiều yếu tố như hiệu quả làm việc, đặc điểm và tính chất sản phẩm cần làm lạnh.

Dễ dàng nhất để thay đó là chọn đúng loại bình bay hơi chiller cần thay, tìm đơn vị hoặc công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bình bay hơi chiller để họ cung cấp cho mình đúng thiết bị bình bay hơi cần thay.

Những công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ này bạn cần chọn công ty cung cấp uy tín, hàng hóa có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng bởi nếu mua phải hàng kém chất lượng, được gia công sửa chữa lại, hết khấu hao sử dụng thì rất dễ sau một thời gian Chiller sẽ hay hỏng vặt. Gây tốn kém chi phí sửa chữa, ngừng hoạt động kho bãi…

Đơn giản hơn nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0936.361.248 – Công ty TNHH Adana Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa bảo dưỡng bình bay hơi chiller. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ có chuyên môn cao về chiller, chúng tôi sẽ cử chuyên gia có chuyên môn cao đến kiểm tra thay thế bình bay hơi cho bạn.

Mọi thiết bị đều có hóa đơn chứng từ xuất sứ kiểm định đầy đủ, đảm bảo khách hàng hài lòng.

Tuy nhiên cũng có trường hợp thiết bị bình bay hơi chiller của khách hàng đã quá cũ, không còn sản xuất hoặc rất khó tìm, giá cao mà có thể thay thế bằng bình bay hơi khác có hiệu quả tương đương. Khi đó bạn bắt buộc cần có sự tư vấn của chuyên gia có chuyên môn về chiller. Đảm bảo bình bay hơi chiller được sản xuất phù hợp với thông số kỹ thuật trong chiller của bạn.

Phân loại thiết bị bay hơi

Bình bay hơi, được sử dụng để làm lạnh chất lỏng như nước muối, nước, glycol …

Dàn lạnh không khí

Dàn lạnh chất lỏng: dàn lạnh panen, xương cá trong các hệ thống lạnh máy đá cây.

Dàn lạnh kiểu tấm

Bình bay hơi thường bị tình trạng tích tụ dầu bên trong bình, cũng có thể xảy ra tình trạng bám bẩn bên trong theo hướng đường nước, tích cặn.

Bình bay hơi thường kín và khó nhận lỗi bhấy bằng mắt thường

Bạn cần gọi người có chuyên môn để kiểm tra xem xét tình hình bình bay hơi có bị các lỗi trên không, nếu nặng cần phải thay thế mới.

Dịch vụ thay bình bay hơi chiller

Công ty TNHH Adana Việt Nam là đơn vụ có chuyên môn kỹ thuật cao trong lĩnh vực chiller, điều hòa. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thay bình bay hơi chiller với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lành nghề, uy tín chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Adana Việt Nam cũng là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, chiller ở miền Bắc.

Adana chuyên cung cấp các dịch vụ:

Sửa chữa bình bay hơi

Sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thay thế chiller

Thay thế bình bay hơi

Bảo trì bảo dưỡng bình bay hơi

ADANA tự tin có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ thay bình bay hơi chiller chất lượng tốt và uy tín nhất

  • Linh kiện, vật tư 100% hàng chất lượng cao,
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí,
  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh
  • Quy trình thực hiện dịch vụ đầy đủ, rõ ràng

Mọi chi tiết liên hệ:

ADANA Việt Nam tại Hà Nội

Điện thoại (Call/Zalo): 0936.361.248/0816.195.296

Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Website: https://baoduongsuadieuhoachiller.com/

Tìm kiếm liên quan:

Dịch vụ bảo dưỡng chiller giải nhiệt gió

Thay dầu máy nén lạnh

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Thay Dầu Máy Nén Chiller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *