Vệ sinh nồi hơi tại Thái Nguyên

Nếu doanh nghiệp bạn có sử dụng nồi hơi hay liên quan đến nồi hơi chắc hẳn còn nhớ đến vụ nổ nồi hơi tại Thái Nguyên gây thiệt hại tính mạng con ngiời và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản doanh nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm mà nồi hơi – lò hơi mang lại, cũng tồn tại các nguy cơ và rủi ro liên quan đến an toàn lao động, như nổ nồi hơi. Chính vì thế việc kiểm tra và bảo dưỡng nồi hơi đóng một vai trò quan trọng

Có một số nguyên nhân chính gây ra sự cố nổ nồi hơi, và để tránh chúng, cần thực hiện biện pháp phòng ngừa tương ứng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân gây nổ nồi hơi và các biện pháp phòng tránh:

Sự cố cạn nước: Điều này có thể xảy ra khi không kiểm soát lượng nước trong ống thủy để cung cấp nước đúng thời điểm, van xả đáy bị hỏng, bơm cung cấp nước bị hỏng, hoặc hệ thống cấp nước bị tắc. Khi không có đủ nước trong nồi hơi, nhiệt độ tăng cao và áp suất tăng đột ngột, có thể dẫn đến nổ nồi hơi.

Cặn đóng dày: Cặn bã nhờn trong nồi hơi có thể làm tăng nhiệt độ bên trong nồi và áp suất, gây căng thẳng cho tường nồi. Điều này có thể xảy ra khi nước cung cấp chất lượng kém hoặc khi vệ sinh nồi hơi không được thực hiện đúng cách và định kỳ.

Việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, và tuân thủ quy trình an toàn là quan trọng tại bất cứ nơi đâu không riêng tại Thái Nguyên.

Để đảm bảo rằng nồi hơi hoạt động một cách an toàn và hiệu quả, tránh những sự cố đáng tiếc và đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của công ty thì vệ sinh nồi hơi là việc vô cùng quan trọng. Ngoài việc vệ sinh nồi hơi không chỉ giúp hạn chế cháy nổ nồi hơi mà còn giúp:

1. Tăng hiệu suất hoạt động: Nồi hơi được vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ cặn bã nhờn, muối và các chất cặn bã nhờn khác, ngăn chúng từ việc làm cản trở truyền nhiệt. Điều này cải thiện hiệu suất nồi hơi, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ nhiên liệu.

2. Kéo dài tuổi thọ nồi hơi: Vệ sinh định kỳ giúp bảo vệ bề mặt nồi hơi khỏi sự ăn mòn và hỏng hóc do cặn bã nhờn và các tác nhân khác. Điều này làm tăng tuổi thọ của nồi hơi và giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

3. Đảm bảo an toàn: Nếu nồi hơi không được vệ sinh đúng cách, nó có thể gây ra nguy cơ nổ hoặc rò rỉ. Vệ sinh định kỳ giúp đảm bảo an toàn cho cả người làm việc và môi trường làm việc.

4. Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và dược phẩm, việc vệ sinh nồi hơi đảm bảo rằng không có tạp chất hoặc vi khuẩn bị trôi nổi vào sản phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm cuối cùng.

5. Tuân thủ quy định và tiêu chuẩn: Trong nhiều quốc gia, có quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh nồi hơi trong các ứng dụng công nghiệp và dược phẩm. Vệ sinh định kỳ giúp đáp ứng các yêu cầu này và tránh bị xử phạt hoặc bị tắt máy sản xuất.

Để đảm vệ sinh tẩy cặn nồi hơi ở miền Bắc, hãy liên hệ với công ty TNHH Adana Việt Nam ngay hôm nay. Với đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nồi hơi, Adana Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ về nồi hơi, tẩy cặn, vệ sinh chất lượng cao và hiệu quả tại miền Bắc.

Hãy gọi đến số điện thoại 0816195296 hoặc 0936.361248 để lên kế hoạch vệ sinh nồi hơi của bạn ngay hôm nay. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Adana Việt Nam sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hiệu quả trong việc bảo vệ và duy trì nồi hơi của bạn.

Hóa chất vệ sinh nồi hơi lò hơi tại Thái nguyên

ADANA Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nồi hơi lò hơi xử lý cáu cặn, vệ sinh tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi cũng như cung cấp hóa chất vệ sinh nồi hơi lò hơi C88 mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, sản phẩm uy tín chất lượng.

Các thiết bị trao đổi nhiệt hiện nay như nồi hơi, lò hơi, các đường ống đóng do không được xử lý tốt sẽ dẫn đến cáu cặn gây phình ống, tắc ống, ăn mòn đường ống và tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu đốt. Đồng thời, khi các thiết bị này không được bảo dưỡng hoặc vệ sinh định kỳ sẽ gặp rất nhiều vấn đề gây giảm hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp.

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến một sản phẩm Hóa chất vệ sinh nồi hơi lò hơi tại Thái nguyên. Hóa chất vệ sinh nồi hơi lò hơi lò hơi C88 là sản phẩm tẩy rửa cáu cặn nồi hơi cho hiệu quả sạch cặn bám với một giá thành phải chăng.

Ưu điểm khi sử dụng hóa chất vệ sinh nồi hơi lò hơi C88 tại Thái nguyên

Khả năng hòa tan nhanh chóng, dễ sử dụng

Không ăn mòn kim loại

Công suất tẩy cặn cao

Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, năng cao hiệu quả kinh tế

thân thiện với con người và môi trường

An toàn không độc hại

Có thể phân hủy sinh học

Chi phí rẻ nhất thị trường

Tiết kiệm chi phí phát sinh

Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn sử dụng hóa chất vệ sinh nồi hơi C88

Tùy từng trường hợp cáu cặn cụ thể mà hóa chất C88 có thể pha với nước sạch với các nồng độ sau đây:

1:3 (Một phần hóa chất: 3 phần nước) Trong trường hợp dàn cực bẩn, sử dụng trực tiếp hóa chất, không pha nước

1:5 Trong trường hợp dàn có bẩn, cáu cặn không quá nhiều dày ~1,5mm

1:7 Trong trường hợp dàn bẩn, cáu cặn ít dày ~1mm

1:10-1:15 Trong trường hợp dàn ít cặn, dày khoảng dưới 0,5mm

1:20 Trong trường hợp dàn tráng màng bám, mới hoặc làm sạch đưa vào sử dụng

Sử dụng trong vòng 30 phút đến 4 tiếng. Dùng hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi C88 xong rửa sạch trung hòa bằng nước sạch sao cho đạt độ pH trung hòa là được.

Hóa chất vệ sinh nồi hơi lò hơi C88 với nhiều ưu điểm tổng hợp trong một sản phẩm sẽ là lựa chọn đáng tin cậy và an toàn để tẩy cặn cho nồi hơi lò hơi của bạn tại Thái nguyên.

Quý khách vui lòng liên hệ các văn phòng ADANA Việt Nam hoặc các đại lý chính hãng để được tư vấn dịch vụ và mua sản phẩm Hóa chất C88 đảm bảo chính hãng, chất lượng

Website: http://hoachatc88.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoachatc88

Hotline: 0816195296

☎ Trở thành Đại lý, CTV chính thức Mobile/Zalo: 0816195296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *