Vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt

Giống như nhiều vật tư khác, dàn giải nhiệt có khả năng bị bẩn dễ dàng. Dàn giải nhiệt sử dụng khí bộ két làm mát thường gặp vấn đề bẩn do không khí trong môi trường xung quanh hoặc do keo dầu từ máy nén khí.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc bộ két giải nhiệt bị bẩn thường là do bụi bẩn có trong môi trường xung quanh nơi máy nén khí được lắp đặt, cũng như keo dầu bám lại làm tắc nghẽn bộ két. Theo thời gian, điều này có thể gây lỗi nhiệt độ cao cho máy nén.

Nếu bộ két tản nhiệt chỉ bị bẩn do các bui bám lại, bạn có thể sử dụng khí nén để vệ sinh bằng cách sử dụng khí nén xì xịt thổi bay bụi bẩn. Lúc này, bộ két giải nhiệt có thể hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, trong trường hợp bụi bẩn làm ướt bộ két giải nhiệt, bạn cần tháo rời bộ két và súc rửa bằng nước. Sử dụng hóa chất phù hợp, chứa hoạt chất có khả năng tương tác với các thành phần tạo bụi bẩn và bám chặt vào dàn giải nhiệt. Điều này giúp dàn giải nhiệt không bị bụi bẩn, rêu rong và tiếp tục hoạt động ổn định, từ đó nâng cao hiệu suất sản xuất. Hiệu quả của hóa chất vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt đã được kiểm chứng là hiệu quả và có tác dụng tích cực trong việc tẩy cặn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Quy trình vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt bằng hóa chất

Dưới đây là quy trình vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt bằng hóa chất chuyên dụng:

 • Bước 1: Tháo dàn giải nhiệt và đặt nó ở nơi phù hợp để chuẩn bị vệ sinh. Tháo các thiết bị quan trọng để tránh tác động và hỏng hóc từ hóa chất.
 • Bước 2: Sử dụng lượng hóa chất đã chuẩn bị, kết hợp nước để tạo dung dịch tẩy rửa.
 • Bước 3: Lắp đặt đường ống kết nối với bồn trung gian của máy bơm hóa chất để tạo chu trình tuần hoàn. Dung dịch tẩy rửa được đưa qua đường ống vào dàn giải nhiệt, bơm tuần hoàn từ bồn trung gian để tẩy sạch toàn bộ thiết bị. Di chuyển vòi bơm qua các khe của két để loại bỏ bụi bẩn và ố cặn, đảm bảo sạch sẽ từng khe. Thực hiện quá trình này liên tục cho đến khi mỗi khe của dàn giải nhiệt được làm sạch.
 • Bước 4: Sau khi tẩy rửa hoàn tất, để cho dàn giải nhiệt khô ráo. Sau đó, lắp lại hệ thống như trước. Hóa chất dư thừa cần được tiêu hủy đúng quy định.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, quan trọng để chú ý đến chất lượng và liều lượng hóa chất được sử dụng. Kỹ thuật xử lý cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn vững về để tránh tình trạng dàn giải nhiệt không được làm sạch hoặc bị hỏng trong quá trình vệ sinh.

Hóa chất vệ sinh sục rửa dàn trao đổi nhiệt C88 có những tác dụng gì ?

Tính cực mạnh và hiệu quả cao: Hóa chất C88 là loại hóa chất có độ mạnh cao và hiệu quả trong quá trình sục rửa dàn trao đổi nhiệt.

Tẩy sạch hoàn toàn: Hóa chất này hoàn toàn loại bỏ các chất như vôi, bùn, rỉ sét, rêu, hà, cặn magie (Mg), mangan (Mn), canxi (Ca), và nhiều loại cáu cặn khác trong nước một cách nhanh chóng, mà không gây ăn mòn cho đường ống và kim loại.

Không gây ảnh hưởng đến da tay: Đặc biệt, hóa chất này không tác động ảnh hưởng đến da tay khi tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không ăn mòn các loại kim loại: C88 không ăn mòn đồng, sắt, thép, titan, thuỷ tinh, gốm sứ, bảo vệ các vật liệu này khỏi hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Không sử dụng axít và không cần trung hòa: Loại hóa chất này không sử dụng axít, giúp tránh cần phải thực hiện bước trung hòa sau khi sử dụng.

Lưu ý: Việc sử dụng hóa chất C88 cần tuân thủ các hướng dẫn an toàn để đảm bảo hiệu quả và đồng thời bảo vệ môi trường.

Ứng dụng của hóa chất vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt C88 trong tẩy rửa cáu cặn

Hóa chất vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt C88 được sử dụng để tẩy rửa máy móc, thiết bị trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau

Các loại máy móc, thiết bị điển hình thường sử dụng Hóa chất sục rửa bầu nóng dàn trao đổi nhiệt C88 như sau:

Ưu điểm của hóa chất vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt C88

 • Phân hủy sinh học
 • Hòa tan cặn nước, vôi, bùn và cáu cặn rỉ sét một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả
 • Không nguy hiểm, không ăn mòn, an toàn cho con người và môi trường
 • An toàn, tốc độ và sự tiện lợi trong một lần xả cặn
 • Một chất khử cặn thực sự an toàn & có thể phân hủy sinh học

Mua hóa chất vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt C88 ở đâu ?

ADANA là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước và các vấn đề liên quan đến lò hơi/ tháp giải nhiệt.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Yên Bái,Hà Nội, Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Định…và tất cả các khu công nghiệp như: (Kcn) Sài Đồng A, Sài Đồng B, Khu Công Nghiệp (Kcn) Quang Minh,Khu Công Nghiệp (Kcn) Phú Nghĩa,Khu Công Nghiệp (Kcn) Nội Bài,Khu Công Nghiệp (Kcn) Nam Thăng Long, Khu Công Nghiệp (Kcn) Tiên Sơn, Khu Công Nghiệp (Kcn) Thuận Thành,Khu Công Nghiệp (Kcn) Quế Võ I, Khu Công Nghiệp (Kcn) Quế Võ Ii,Khu Công Nghiệp (Kcn) Đô Thị Nam Sơn – Hạp Lĩnh,Khu Công Nghiệp (Kcn) Đô Thị Đại Kim,Khu Công Nghiệp (Kcn) Đại Đồng – Hoàn Sơn,Khu Công Nghiệp (Kcn) Hòa Hiệp,Khu Công Nghiệp (Kcn) Đông Bắc Sông Cầu,Khu Công Nghiệp (Kcn) Điềm Thụy,Khu Công Nghiệp (Kcn) An Phú,Khu Công Nghiệp Xuân Lộc,Khu Công Nghiệp Thạnh Phú,Khu Công Nghiệp Tân Phú, ,….

ADANA cung cấp dòng sản phẩm hóa chất vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt C88  đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Hàng chính hãng
 • Có đầy đủ các loại giấy chứng nhận liên quan đến hàng hóa
 • Có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng tận tình
 • Giá cả luôn cạnh tranh
 • Hàng luôn có sẵn
 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ nhiệt tình các giải pháp và hóa chất xử lý nước cho dân dụng và công nghiệp

Nếu như bạn đang tìm một nhà cung cấp hóa chất vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt C88 thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và báo giá nhanh chóng theo số Hotline 0816 195 296 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *