Dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller ở Thái Bình Hà Nam

Tại sao phải tẩy cặn vệ sinh bình ngưng

Chiller là một hệ thống sử dụng nước làm chất truyền nhiệt.

Trong nước chứa nhiều chất vô cơ và hữu cơ như Ca, Mg, Fe, Zn, Oxi,… khiến cho các chất này sẽ kết tủa và lắng đọng bám lên bề mặt ống kim loại trong hệ thống.

Điều này dẫn đến giảm hiệu suất truyền nhiệt, ăn mòn hệ thống và cản trở luồng nước chảy.

Do đó, để hệ thống hoạt động với hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng, tẩy rửa bình ngưng là công việc bắt buộc phải thực hiện định kỳ.

Tuy nhiên, việc này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khá cao.

Vì vậy, thay vì tự làm thì khuyến nghị nên tìm nhà cung cấp dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller để thực hiện.

Nếu bạn ở Thái Bình, Hà Nam thì hãy tìm nhà cung cấp dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller ở Thái Bình Hà Nam để thực hiện.

Dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller ở Thái Bình Hà Nam

Bước 1: Khảo sát hệ thống chiller, bình ngưng

Tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra phương án và chuẩn bị các dụng cụ thi công phù hợp với hệ thống của khách hàng.

Bước 2: Ngắt bình ngưng khỏi hệ thống

Cô lập kết nối hệ thống bằng cách ngắt điện cấp nguồn cho thiết bị, khóa đường nước vào và đường nước ra bằng van hoặc bằng mặt bích vào bình ngưng. Mục đích của việc cô lập là ngăn không cho dung dịch tẩy rửa xâm nhập vào hệ thống khác của cụm thiết bị trao đổi nhiệt.

Đấu nối hệ thống máy bơm và thùng chứa. Tiếp đó, pha trộn hóa chất đúng tỉ lệ theo khối lượng của bình ngưng cần tẩy rửa.

Đấu nối cho bơm tuần hoàn hoạt động. Đầu đẩy của bơm sẽ được nối với bình ngưng định tẩy rửa. Đầu hút của bơm được nối với thùng pha trộn hóa chất.

Cấp nguồn điện cho bơm.

Cố định đầu ống dẫn dung dịch hồi về thùng.

Cuối cùng, đưa nước sạch vào thùng hòa trộn và bật bơm hoạt động để kiểm tra toàn bộ hệ thống đấu nối, đường ống xem có an toàn, có rò rỉ hay không.

Bước 3: Bơm hóa chất tẩy rửa cáu cặn vào bình ngưng

Để bơm hóa chất từ can chứa vào thùng hòa trộn, ta cần pha chất hóa chất với nước theo tỷ lệ xác định trước. Sau đó, ta bật bơm tuần hoàn để đẩy dung dịch từ thùng hòa trộn và đưa vào thiết bị cần tẩy rửa. Quá trình này kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 đến 24 giờ tùy vào loại hóa chất và mức độ bám cặn trên bề mặt thiết bị.Để đảm bảo quá trình bơm được diễn ra tốt, ta cần kiểm tra và bảo trì hệ thống bơm và đường ống thường xuyên. Đồng thời, ta cần kiểm tra mẫu nước thường xuyên để theo dõi mức độ tẩy rửa của thiết bị và chủ động xử lý các sự cố có thể xảy ra, chẳng hạn như quá nhiệt hoặc rò rỉ.

Bước 4: Làm sạch hóa chất còn sót lại

Xả hết hóa chất tẩy rửa cáu cặn khi đã đủ thời gian ngâm. Sau đó bơm nước sạch vào bình ngưng mục đích trung hòa hóa chất còn tồn dư. Cho chạy tuần hoàn sẽ nhanh sạch hơn là ngâm. Sau khi test thấy nước đã trung hòa thì coi như hóa chất đã được làm sạch

Bước 5: Kết nối lại bình ngưng với chiller

Tháo hệ thống bơm tuần hoàn và lắp lại đường cấp nước vào cùng đường dẫn nước ra của hệ thống, đồng thời kiểm tra goong đệm và xiết chặt đều các bulong đai ốc để đảm bảo hệ thống sau khi tẩy cặn phải kín chặt không được dò gỉ.

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng model và hãng sản xuất, quy trình thực hiện có thể thay đổi ít nhiều để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 6: Vệ sinh mặt bằng sau thi công

Sau khi hoàn tất công việc tẩy cặn, thu gom toàn bộ các thiết bị, vật tư vào đúng chỗ để quy định. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ khu vực thao tác tẩy rửa.

Dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller ở Thái Bình Hà Nam sẽ dùng hóa chất gì

Công ty TNHH Adana Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ ở tỉnh Thái Bình, tỉnh Hà Nam.

Nếu bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ tẩy cặn của chúng tôi thì sẽ đồng hành cùng sử dụng hóa chất tẩy rửa tốt nhất. Hóa chất có thể bạn yêu cầu lựa chọn hoặc để chúng tôi gợi ý cho bạn.

Đó chính là hóa chất tẩy cặn C88. Hóa chất này chúng tôi vẫn hay dùng cho rất nhiều công trình lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hóa chất dễ sử dụng, không ăn mòn kim loại và an toàn với môi trường

Để biết thêm thông tin về hóa chất tẩy cặn C88 vui lòng đọc thêm bài viết sau: Hóa chất tẩy rửa C88 và thông tin an toàn: Link

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller ở Thái Bình Hà Nam

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vệ sinh bình ngưng chiller tại tất cả các huyện, khu công nghiệp tại:

Tỉnh Thái Bình: Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư và thành phố Thái Bình, KHU CÔNG NGHIỆP THANH NÊ, KHU CÔNG NGHIỆP DIÊM ĐIỀN, KHU CÔNG NGHIỆP TIỀN PHONG, Khu kinh tế Thái Bình, Khu công nghiệp Sông Trà, Khu công nghiệp Tiền Hải, Khu công nghiệp Cầu Nghìn, Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Khu công nghiệp Gia Lễ, Khu công nghiệp Phúc Khánh

Tỉnh Hà Nam: Khu công nghiệp Đồng Văn I, Khu công nghiệp Đồng Văn II, Khu công nghiệp Đồng Văn III., Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Khu công nghiệp Châu Sơn, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Khu công nghiệp Thái Hà, Khu công nghiệp Thanh Liêm, KCN Châu Giang, thành phố Phủ Lý, thị xã Duy Tiên và 4 huyện: Lý Nhân, Bình Lục, Thanh Liêm, Kim Bảng

Chúng tôi cam kết rằng: dịch vụ tẩy cặn vệ sinh bình ngưng chiller ở Thái Bình Hà Nam sẽ được đảm bảo do các tiêu chí sau:

Thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật về bảo dưỡng Chiller đã xây dựng.

Đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn và hiện đại.

Dịch vụ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao

Đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh tẩy cáu cặn dàn nóngdàn lạnh, bình ngưng chiller với hầu hết các hãng chiller như: Kanto Seiki, , York, , Daikin, Air Cool Water Chiller, Toshiba, Meluck, Mycom, Ecosta, Cool Drive, Trane, Dorin, , Carrier, Panasonic, Hitachi,….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ADANA Việt Nam tại Hà Nội

Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296

Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Website: https://baoduongsuadieuhoachiller.com/

Có thể bạn quan tâm:

Đơn Vị Sản Xuất Dàn Nóng Dàn Lạnh Chiller AHU

Hướng Dẫn Quy Trình Thay Thế Dàn Nóng Dàn Ngưng Chiller

Sửa chữa chiller sửa chữa máy làm mát nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *