Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ

Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ- Hitachi PC-AR là mẫu điều khiển mới của Hitachi mới cho ra mắt thị trường.

Hitachi HCWA10NEGQ có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màn hình cảm ứng bắt kịp xu thế, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn thay mới bộ điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR hiện tại của mình, hãy liên hệ với ADANA Việt Nam để được mua sắm bộ Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ- Hitachi PC-AR chính hãng. Chúng tôi cam kết bạn nhận được sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự hoạt động ổn định và tương thích hoàn hảo với hệ thống điều hòa của Hitachi.

Thiết kế sang trọng đẹp mắt

Với kích thước 88H X 88W X 15,5D, điều khiển Hitachi- HCWA10NEGQ mỏng, nhẹ và nhỏ gọn. Bộ điều khiển có tính năng cài đặt 5 chế độ bao gồm: chế độ vận hành, Cài đặt tự động, Tốc độ quạt và hướng Louvre. Cài đặt ban đầu của hiển thị nhiệt độ chỉ là màn hình “Đặt nhiệt độ”. 

Hai màu sắc đen trắng hiện đại mà không lỗi mốt, phù hợp nhiều phong cách trang trí khác nhau. Phù hợp nhiều không gian như khách sạn, hộ gia đình, công ty…

Chức năng

Bộ điều khiển HCWA10NEGQ là một bộ điều khiển nhỏ và tinh vi được phát triển cho gia đình và các ứng dụng thương mại nhẹ. Bộ điều khiển có khả năng chuyển đổi giữa độ C và độ F để du khách nước ngoài có thể dễ dàng đặt nhiệt độ ở mức thoải mái mong muốn

Điều khiển mới có đầy đủ các chức năng bao gồm chế độ hoạt động, chế độ cài đặt Auto, chế độ tốc độ quạt và hướng đảo gió

Các tính năng chính

  • Cài đặt 5 chế độ
  • Cài đặt hẹn giờ
  • Cài đặt sẵn

Thông số kỹ thuật chính

  • Loại thiết bị Bộ điều khiển có dây treo tường
  • Màu sắc Trắng đen
  • Mô hình tương thích RPFC-3.0UNE1NH, RPFC-4.0UNE1NH, RPFC-5.0UNE1NH, RPFC-6.0UNE1NH, RPFC-6.5UNE1NH, RCI-3.0UNE1NH, RCI-4.0UNE1NH, RCI-5.0UNE1NH, RCI-6.0UNE1NH, RCI-6.5UNE1NH

Thông số kỹ thuật cơ khí

  • Kích thước (Inch) 3,46 x 3,46 x 0,61 hay 88H X 88W X 15,5D (mm)
  • Cân nặng ~ 180g

Một số hình ảnh đập hộp điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ

Cách thay thế Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR

Việc thay thế bộ điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ mẫu mới khá dễ dàng. Việc lắp đặt không hề khác mẫu cũ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Tắt hệ thống điều hòa bằng cách nhấn nút “Tắt” hoặc “Off” trên bộ điều khiển. Nếu bộ điều khiển cũ đã hỏng, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Ngắt nguồn điện cho dàn lạnh và dàn nóng của hệ thống điều hòa bằng cách tắt aptomat của dàn lạnh, dàn nóng và aptomat tổng của hệ thống điều hòa.

Bước 3: Tháo bộ điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR cũ đã hỏng ra, và tháo dây tín hiệu ra khỏi nó.

Bước 4: Gắn dây tín hiệu vào bộ Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ mới và đặt bộ điều khiển vào vị trí gắn tường ban đầu.

Bước 5: Cấp điện trở lại cho hệ thống điều hòa bằng cách đóng aptomat tổng và aptomat của dàn nóng và dàn lạnh.

Bước 6: Kiểm tra xem bộ Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ mới đã nhận tín hiệu và ở trạng thái chờ để bật hệ thống điều hòa. Khi đó, bạn có thể thao tác bật/tắt hệ thống điều hòa Hitachi bình thường.

Chú ý: Trong quá trình thay thế, hãy đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn để tránh nguy hiểm và nếu bạn không tự tin thực hiện, nên nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

ADANA Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ chính hãng trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp linh kiện và máy nén điều hòa Hitachi chất lượng cao, đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng: Máy nén điều hòa Hitachi, Lốc block điều hòa HitachiChiller Hitachi chính hãngnhận sửa chữa chiller Hitachi và điều hòa Hitachi.

Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc điện thoại công ty để được hỗ trợ và mua Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ chính hãng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Điều khiển điều hòa Hitachi HCWA10NEGQ là chính hãng – HOTLINE 0936.361.248 HOẶC 0816.195.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *