Dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống

Adana Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống giá rẻ, an toàn, không ăn mòn thiết bị. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chiller, bảo dưỡng tháp giải nhiệt nhiều năm qua nên chúng tôi thấu hiểu và đã thành công trong việc nghiên cứu sản xuất ra các loại dung dịch hóa chất tẩy rửa C88 chuyên tẩy cặn cặn canxi, vôi, gỉ sét bám trong các thiết bị như dàn giải nhiệt, điều hòa, chiller, đường ống, dàn nóng lạnh, bình ngưng, nồi hơi lò hơi….trả lại cho quý khách hàng máy móc thiết bị sạch cặn, hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Dàn giải nhiệt là gì, dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn giải nhiệt và đường ống là gì ?

Hệ thống giải nhiệt là thiết bị hoặc một hệ thống bao gồm nhiều thiết bị được sử dụng để làm giảm nhiệt độ của nước bằng cách thải nhiệt ra ngoài khí quyển.

Ứng dụng của dàn giải nhiệt:

 • Nghành chế biến thủy hải sản.
 • Nghành thực phẩm: bảo quản thực phẩm
 • Nghành dược phẩm: bảo quản dược phẩm, thuốc, vắc xin ở nhiệt độ thích hợp.
 • Nghành luyện kim : làm lạnh các sản phẩm kim loại như thép, nhôm…….
 • Nghành điện lạnh: điều hòa, làm đá viên……
 • Nghành nhựa : máy ép phun, máy thổi chai, máy đùn nhựa, máy đúc áp lực, dập thủy lực…..
 • Một số ngành nghề khác: cáp điện, sản xuất rượu bia……

Các phương pháp giải nhiệt phổ biến bao gồm:

 • Hệ thống giải nhiệt không tuần hoàn : phương pháp này có đặc điểm nguồn nước sử dụng cho loại tháp giải nhiệt này thường là từ nơi có trữ lượng rồi rào và rẻ như sống, suối, hồ và nhiệt độ đầu vào của nước thấp. Nước đầu vào thường phải xử lý để chống cáu cặn,vi sinh.
 • Hệ thống giải nhiệt tuần hoàn hở : phương pháp này có đặc điểm đây là loại giải nhiệt được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp.  Nước tuần hoàn bị hao hụt nhiều do bay hơi, cần liên tục được cấp bù nước bị mất tương đương nên chất lượng nước thay đổi liên tục. Ngoài ra do có dòng không khí luân chuyển qua và có các chất bụi bẩn dẫn đến cáu cặn, cặn cứng bám nhiều.
 • Hệ thống giải nhiệt tuần hoàn kín : phương pháp này có đặc điểm có rất ít hoặc không có mất mát, hao hụt về nước. Hệ thống tuần hoàn kín luôn có áp lực làm cho khí dư thừa có thể được loại bỏ. Cáu cặn xuất hiện ít, thời gian cần tẩy rửa được kéo dài.

Dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn giải nhiệt và đường ống là gì ?

 • Dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn giải nhiệt và đường ống là dung dịch hóa chất dùng để tẩy rửa làm sạch cặn bẩn, cáu cặn, cặn cứng bám vào dàn giải nhiệt, bám vào đường ống.

Các Thông Số Quan Trọng ảnh hưởng đến cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống

 • Tổng chất rắn hòa tan (TDS) và độ dẫn điện : độ dẫn điện của nước tương quan với số lượng các chất rắn hòa tan trong nước. Nước cất tinh khiết có độ dẫn điện rất thấp ( do có lượng khoáng chất thấp) và nước biển sẽ có độ dẫn cao ( khoáng chất cao) . Các chất rắn hòa tan trong nước là nguyên nhân tạo thành kết tủa không tan lắng đọng vào các bề mặ, thường được gọi là cáu cặn. Cáu cặn bám dính vào hệ thống truyền nhiệt từ từ nhiều lên, ảnh hưởng đến sự trao đổi nhiệt, áp lực nước và hệ thống.
 • Độ PH là thước đo tính axit, bazơ của nước. Phạm vi đo từ 0 – 14, mức 7 là trung tính . Độ PH từ 0-7 là môi trường axit, khả năng ăn mòn tăng. Độ PH từ 7-14 là môi trường bazo, khả năng đóng cặn tăng. Độ PH = 7 là môi trường trung tính ,đây là môi trường phù hợp nhất cho nước. Vì thế sau khi tẩy cặn xong cần trung hòa lại nước tức là làm môi trường trở lại trung tính PH=7 để hạn chế ăn mòn và đóng cặn.
 • Chỉ số bão hòa : Chỉ số bão hòa của nước ( LSI) là thước đo của sự ổn định của nước từ đó dự đoán được sự hình thành cáu cặn . LSI từ 0 – 1,0 là chỉ số ổn định. Khi LSI dương thì môi trường nước có xu hướng hình thành cáu cặn. Khi LSI âm thì môi trường nước có xu hướng ăn mòn.

Giới thiệu dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống

Có nhiều dung dịch hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống giải quyết vấn đề cáu cặn bẩn, trong đó có dung dịch hóa chất tẩy rửa C88 được các đối tác và người sử dụng tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

Adana Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống giá rẻ, an toàn, không ăn mòn thiết bị. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chiller, bảo dưỡng tháp giải nhiệt nhiều năm qua nên chúng tôi thấu hiểu và đã thành công trong việc nghiên cứu sản xuất ra các loại dung dịch hóa chất tẩy rửa C88 chuyên tẩy cặn cặn canxi, vôi, gỉ sét bám trong các thiết bị như dàn giải nhiệt, điều hòa, chiller, đường ống, dàn nóng lạnh, bình ngưng, nồi hơi lò hơi….trả lại cho quý khách hàng máy móc thiết bị sạch cặn, hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Công dụng dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống

•           Không ăn mòn kim loại. Ngoài ra còn sử dụng được trên nhiều vật liệu khác như nhựa, kính, đá…

•           Không gây cháy nổ

•           Không cần kết hợp với bất kỳ hóa chất nào khác, dụng dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống là duy nhất.

•           Thời gian tẩy rửa ngắn từ 1h-4h

•           Trả lại bề mặt sáng bóng và trạng thái làm việc ban đầu cho thiết bị

•           Có thể làm sạch các hệ thống phức tạp mà không cần di dời thiết bị, tháo lắp, vận chuyển.

•           Dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn dàn giải nhiệt và đường ống không chứa axit, không cần trung hòa axit

•           Không gây hại tới sức khỏe con người, và môi trường. Các dung dịch hóa chất tẩy cáu cặn của Adana luôn an toàn, phương châm quan tâm tới sức khỏe của khách hàng và cộng đồng

•           Tái sử dụng khi không dùng hết sản phẩm. Hiệu quả cao, tiết kiệm dung dịch, tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm cùng loại.

Adana Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và hóa chất tẩy rửa C88 nhiều năm qua và hy vọng rằng hóa chất của chúng tôi sẽ được biết đến nhiều hơn nữa để khách hàng có thể sử dụng được hóa chất hiệu quả mà tiết kiệm theo đúng phương châm hoạt động của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:  024 8585 3871

Fax:  024 8585 4320

ĐTDĐ:  0936361248

http://www.adanagroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *