Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn

Đặt điểm nổi bật của Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88

 1. Không ăn mòn các thiết bị máy móc: Không ăn mòn Đồng, thép, cao su, nhựa, sắt, vải, da, thuỷ tinh, gốm sứ, titan…
 2. Thời gian tẩy rửa ngắn : Khi cho hóa chất vào đường ống thì hóa chất sẽ hòa tan nhanh chóng các chất như Vôi, cặn Mg, mangan ,can-xi, bùn, rỉ sét, rêu và tốc độ tảy rửa sẽ càng nhanh khi có sự gia nhiệt của nhiệt độ. Thời gian tẩy rửa từ 1~5 giờ, tùy theo mức độ cặn bẩn
 3. Không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng, hóa chất không ăn mòn da tay không gây bỏng rát, nếu da nhạy cảm sẽ có sự châm chích nhẹ nhưng không đáng kể. Khi rửa sạch bằng nước sẽ hết.
 4. Hóa chất tan hoàn toàn trong nước vì thế không cần sử dụng hóa chất nào khác để trung hòa sau khi tẩy cặn mà chỉ cần rửa lại bằng nước sạch.
 5. Không sử dụng axit trung hòa nên không cần gia nhiệt. Thời gian tẩy cặn của hóa chất sẽ giảm nếu có gia nhiệt tuy nhiên không phải là điều bắt buộc. Vì thế hóa chất có thể dùng khi không gia nhiệt
 6. Không để lại cặn bám sau khi tẩy cáu cặn
 7. Hoá chất có thể tái sử dụng nhiều lần : có nghĩa là sau khi mang dung dịch đi sử dụng xong bạn có thể thu hồi lại dung dịch đã qua sử dụng và mang đi cất. Sau đó bạn có thể sử dụng lại lần 2 lần 3 lần 4 lần 5 , cho đến khi dung dịch bảo hòa không còn tác dụng tảy cặn nữa thì có thể thải bỏ .
 8. Thời gian sử dụng: 3 năm => tiết kiệm chi phí
 9. Không cần di dời thiết bị, không cần tháo dỡ để có thể sử dụng hóa chất. Điều này đặc biệt hữu ích khi thiết bị có trọng lượng lớn, thiết bị khó tháo dỡ…
 10. Có thể phân hủy sinh học nên được phép thải ra môi trường, không cần xử lí nước thải. Vì thế tiết kiệm chi phí xử lý nước sau sản xuất hoạt động.
 11. Không gây cháy nổ, có thể lưu trữ mà không sợ hóa chất bắt cháy hoặc phát nổ

Hướng dẫn sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88

Bước 1 : Pha hóa chất với nước sạch

 • Tỷ lệ 1:3 (Một phần hóa chất: 3 phần nước) :Nhiều cáu cặn
 • Tỷ lệ 1:5 Cáu cặn không quá nhiều dày ~1,5mm
 • Tỷ lệ 1:7 Trong trường hợp dàn bẩn, cáu cặn ít khoảng ~1mm
 • Tỷ lệ 1:10-1:15 Trong trường hợp rất ít cặn, dày khoảng dưới 0,5mm
 • Tỷ lệ 1:20 Trong trường hợp dàn tráng màng bám, mới hoặc làm sạch đưa vào sử dụng

Lưu ý:

Có thể sử dụng trực tiếp hóa chất mà không cần pha nếu dàn cực bẩn, cần hóa chất mạnh mẽ hơn

Với dung dịch đã bão hoà: ta chỉ cần bổ sung thêm một lượng hoá chất mới vào với tỉ lệ 1: 9 ( 10% ) là có thể sử dụng bình thường.

Bước 2 : Cho thiết bị vào dung dịch và được kết quả như hình bên dưới

Hình ảnh sau khi sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88

Hình ảnh sau khi sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88

Video test tẩy cặn:

 • Đối với hệ thống kín ta xả hết nước trong hệ thống ra rồi bơm tuần hoàn dung dịch hóa chất C88 đã pha với nước sạch vào hệ thống trong thời gian từ 1- 4 giờ là hoàn thành, để ý dung dịch không còn sủi bọt tức là đã hoàn thành 95% quá trình.

Sau khi tẩy xong ta xả hết dung dịch vào thùng chứa để cất bảo quản hoặc xả thải. 

Xả hết nước rửa, cho nước sạch vào hệ thống để rửa sạch lại 1 lần nữa cho sạch hóa chất rồi có thể cấp nước trở lại hoạt động bình thường.

 • Đối với hệ thống hở ta tẩy bằng phương pháp phun mưa có thu hồi để tuần hoàn

Những điều cần biết thêm về hóa chất C88

Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 là chất tẩy cặn không gây nguy hiểm, không ăn mòn, không gây thương tích, không cháy nổ, không ung thư, không độc hại nhưng có khả năng phân hủy sinh học

Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 nên được sử dụng theo chỉ dẫn và ở bất kỳ nhiệt độ nào trong giới hạn hoạt động từ 0 ° F / -18 ° C đến 180 ° F / 82 ° C. Nếu chẳng may dung dịch đông đặc, đóng băng hoặc được bảo quản vận hành ở nhiệt độ vận hành thấp hơn thì sau đó tan băng sẽ vẫn hoạt động trở lại bình thường, không làm giảm hiệu suất.

Hạn sử dụng 3 năm

Dung tích: 25l, trọng lượng 30kg

Hóa chất này không được uống, tránh hít phải khí. Khi dùng đeo găng tay khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 nên được áp dụng ở nhiệt độ môi trường (65 ° F / 18 ° C đến 95 ° F / 35 ° C) để đạt hiệu quả tốt nhất

Dung dịch đậm đặc Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 có thể dính trên da tay an toàn mà không ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bị kích ứng thì chỉ cần dùng xà phòng và nước rửa sạch. Nếu vẫn bị kích ứng vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ.

Dung dịch có mùi đặc trưng, không nguy hiểm tuy nhiên nên đeo khẩu trang nếu mùi làm bạn khó chịu

Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 không ăn mòn,tấn công, ôxy hóa hoặc có các ảnh hưởng có hại khác đối với hầu hết các vật liệu thường thấy trong hệ thống nước như: thép, sắt, titanium kính cường lực hoặc các vật liệu khác được tìm thấy trong đường ống, nồi hơi, boiler, bộ trao đổi nhiệt, thiết bị bay hơi, bình ngưng, máy bơm chân không, chiller…  và các thiết bị vận hành bằng nước khác khi được sử dụng theo chỉ dẫn.

Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 tẩy cả xi măng vì thế nếu không có chủ đích tẩy xi măng bạn nên tránh để hóa chất tiếp xúc với xi măng.

Dung dịch không cần chất trung hòa tuy nhiên cần rửa lại bằng nước cho đảm bảo.

Giải pháp sử dụng Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 có khả năng làm tan cáu cặn bám trên một số thiết bị khi đang hoạt động mà không cần tắt máy thông qua tháp giải nhiệt hoặc kết hợp bộ làm mát phụ.

Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 được thiết kế để sử dụng riêng hoặc chỉ pha loãng với nước và nước.

Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 nên được bảo quản trong thùng chứa HDPE ban đầu hoặc tương tự và được đậy kín khi không sử dụng, tránh ánh nắng mặt trời.

Mua Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 ở đâu ?

Công Ty TNHH Adana Việt Nam chuyên cung cấp Hóa chất tẩy cáu cặn đường ống không ăn mòn C88 Chính Hãng giá rẻ tại mọi miền, mọi tỉnh thành phục vụ cho nhiều doanh nghiệp

Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Bắc Giang, hóa chất luôn có sẵn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin và chi tiết

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

 • Lô 3, Khu A1-A2-A3, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 024.8585 3871
 • Email: muahang@adanagroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *