Dung dịch vệ sinh thông tắc két nước ô tô tốt nhất

Giới thiệu sản phẩm hóa chất tẩy cáu cặn C88 – Dung dịch chuyên dụng thông tắc két nước ô tô tốt nhất. Dung dịch chuyên dụng thông tắc két nước ô tô C88 tốt nhất, súc rửa tẩy cáu cặn két nước ô tô chuyên dụng an toàn có dung tích 25 lít

Vai trò của động cơ đối với ô tô và giới thiệu dung dịch vệ sinh thông tắc két nước ô tô tốt nhất.

Vai trò của động cơ đối với ô tô

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của 1 chiếc ô tô. Chính vì thế người sử dụng nên quan tâm, chăm sóc động cơ thường xuyên để động cơ được hoạt động bền bỉ hiệu quả. Bạn cần vệ sinh hệ thống làm mát động cơ định kỳ khoảng 1 hoặc 2 năm 1 lần để đảm bảo động cơ thoát nhiệt tốt. Nếu không vệ sinh, tẩy cặn thì két nước bám rất nhiều cặn canxi, dẫn đến thoát nhiệt kém.

Động cơ nóng lên làm nhiệt độ cao gây nóng máy đồng thời tốc độ ăn mòn linh kiện kim loại do cáu cặn bám vào càng nhanh, có thể làm thủng két nước và lão hóa dầu động cơ cùng các chi tiết phi kim càng nhanh. Chính vì vậy bạn nên vệ sinh hệ thống làm mát định kỳ như khuyến cáo

Giới thiệu sản phẩm hóa chất tẩy cáu cặn C88 – Dung dịch chuyên dụng thông tắc két nước ô tô tốt nhất

Dung dịch chuyên dụng thông tắc két nước ô tô C88 tốt nhất, súc rửa tẩy cáu cặn két nước ô tô chuyên dụng an toàn có dung tích 25 lít

Cân nặng 30kg

Nhà sản xuất: ADANA Vietnam Co., Ltd tại Việt Nam

Gía bán: 2,000,000đ/25L

Thông Số Vật Lý

Mô tả: Chất lỏng

Mùi: Mùi đặc trưng

Trọng lượng: 30kg

Dung tích: 25L

Điểm sôi: 108o

Điểm cháy: Không

Độ tan: Tan hoàn toàn trong nước

Sản phẩm này không có chất gây ung thư, hợp chất này nhanh chóng được phân hủy thành các hợp chất như C02 và nước (H20)

Thông tin chi tiết : link

Lợi ích của sản phẩm

Làm sạch hoàn toàn cặn bẩn, cặn canxi bám, gỉ set…trong hệ thống mà không cần tháo các bộ phận như két nước, kể cả phần áo máy quanh động cơ cũng được làm sạch tuyệt đối

Cách làm đơn giản, lái xe có thể tự làm ở nhà mà không cần mang ra gara.

Cam kết không ăn mòn két nước cũng như hệ thống làm mát, không ăn mòn kim loại

Không gây bỏng rát, không ăn mòn da tay, nếu lỡ làm dây ra sản phẩm chỉ cần lau rửa sạch sản phẩm là được

Giá thành rẻ so với cùng phân khúc

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh thông tắc két nước ô tô C88

  • Bước 1. Tháo van ở điểm cuối của két nước ô tô để toàn bộ nước trong két nước và động cơ được chảy ra ngoài. Pha dung dịch vệ sinh thông tắc két nước ô tô C88 với tỷ lệ 1:3 -1:5 (1 hóa chất 3 nước – 1 hóa chất: 5 nước).
  • Bước 2. Đóng van lại và đổ dung dịch vệ sinh thông tắc két nước ô tô C88 vào két nước (lưu ý lượng dung dịch bằng lượng nước làm mát).
  • Bước 3. Nổ máy ở chế độ ga ăngti để dung dịch được chuyển động đi tất cả các vị trí trong két nước vào máy (nổ máy từ 20-30 phút và phải mở nắp két nước). Trong khoảng thời gian này cặn sẽ được hòa tan vào dung dịch.
  • Bước 4. Tháo van cuối cùng ở nơi két nước máy để dung dịch đã hòa tan cặn xả ra ngoài. Đồng thời cấp lại nước sạch chảy vào miệng két nước để rửa lại hóa chất còn xót lại cho sạch.

Chú ý: Trong quá trình rửa lại bằng nước người sử dụng cần nổ máy để các loại lắng cặn hòa tan chảy hết ra ngoài. Nếu cặn quá dày, làm bít tắc thì cần tăng thời gian ngâm, hoặc làm lại 1-2 lần nữa đến khi thấy sạch cặn. Còn nếu đã thông thoáng, thì sục rửa nhiều lần bằng nước sạch rồi kết thúc quá trình.

  • Bước 5. Khi nào thấy nước đã trong thì dừng lại khóa van, đổ nước sạch và dùng lại bình thường

Chúng tôi cam kết:

 Cam kết không ăn mòn kim loại.

Thông thường két nước sẽ được làm bằng nhôm và đồng. Để chứng minh dung dịch vệ sinh thông tắc két nước ô tô C88 không ăn mòn kim loại bạn có thể thả bất kỳ vật dụng kim loại nào vào dung dịch. Bạn có thể để cả tháng và quan sát sẽ thấy dung dịch không ăn mòn kim loại nên rất an toàn cho máy móc của bạn. Ngoài kim loại dung dịch cũng không ăn mòn các vật dụng thường thấy trong két nước ô tô.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin và chi tiết

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

  • Lô 3, Khu A1-A2-A3, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024.8585 3871
  • Email: muahang@adanagroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *