GIẢI PHÁP XỬ LÝ TẨY CẶN BỘ GIẢI NHIỆT BẰNG NƯỚC KHÔNG ĂN MÒN

ADANA Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất xử  lý tẩy cặn bộ giải nhiệt bằng nước không ăn mòn C88 giá rẻ, an toàn, không ăn mòn thiết bị. Chúng tôi  thấu hiểu và đã thành công trong việc nghiên cứu ứng dụng hóa chất này cho chính dự án bảo trì của công ty và thương mại rộng rãi được thị trường toàn quốc đón nhận và đánh giá cao.

Hóa chất xử  lý tẩy cặn bộ giải nhiệt bằng nước không ăn mòn C88 đáp ứng được hai yêu cầu sau:

  • Hóa chất xử  lý tẩy cặn bộ giải nhiệt bằng nước không ăn mòn C88 an toàn, không ăn mòn kim loại như đồng, nhôm, sắt…vv để không làm thủng dàn trao đổi nhiệt, thủng ống, làm hỏng hệ thống bơm, đường ống và tháp giải nhiệt.
  • Hóa chất xử  lý tẩy cặn bộ giải nhiệt bằng nước không ăn mòn C88 đánh bay và làm bong sạch toàn bộ cáu cặn, các chất bụi bẩn, rong rêu bám cứng bề mặt tháp, đường ống và dàn sinh nhiệt. Đánh bay Cặn nước, căn vôi, cặn khoáng, cặn canxi được hình thành là sự kết tủa của các chất Mg, Ca, nước càng cứng thì lượng cặn càng nhiều, nếu nước càng nóng nóng thì khả năng bay hơi và hình thành cặn càng nhanh hơn. Cặn thường bám lấm tấm, hoặc dày đặc và cứng như đá trên bộ giải nhiệt bằng nước này.

Đặc tính Hóa chất xử  lý tẩy cặn bộ giải nhiệt bằng nước không ăn mòn C88

Khuyến cáo khi sử dụng Hóa chất xử  lý tẩy cặn bộ giải nhiệt bằng nước không ăn mòn C88

  • Đeo gang tay, bặc đồ bảo hệ, đeo kính bảo hộ khi tiếp xúc với hóa chất
  • Khi bị hóa chất dính vào mắt, ta chỉ rửa bằng nước sạch

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0816195296  để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

One thought on “GIẢI PHÁP XỬ LÝ TẨY CẶN BỘ GIẢI NHIỆT BẰNG NƯỚC KHÔNG ĂN MÒN

  1. Pingback: Hóa chất tẩy cáu cặn bộ giải nhiệt bằng nước – ADANA Vietnam Co., Ltd…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *