HOÁ CHẤT TẨY CÁU CẶN ĐÓNG CỨNG BẦU NÓNG BẦU LẠNH BẦU NGƯNG DÀN GIẢI NHIỆT

Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88 là sản phẩm chuyên tẩy cáu cặn bầu nóng, bầu lạnh, bầu ngưng, dàn giải nhiệt,.. có khả năng hòa tan nhanh chóng tất cả các cáu cặn nước, vôi đồng thời loại bỏ gỉ sét bám trên bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt một cách an toàn, mà không gây ăn mòn, tổn hại đến những chi tiết kim loại của máy

Đặc tính của Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88

Tẩy sạch hoàn toàn cáu cặn, vôi, bùn, rỉ sét, rêu, hà, cặn magiê, măng gan , can xi và nhiều loại cáu cặn khác chỉ trong thời gian rất ngắn .

Cơ chế: Hòa tan nhanh chóng cáu cặn, vôi, bụi silic, bụi bám xi măng… và loại bỏ bùn, gỉ sét, silica và các chất kết tủa không tan và các loại cặn khác.

Đóng gói: 25L,30KG/can

Ưu điểm khi sử dụng Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88

  • Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88 được sử dụng chạy tuần hoàn mà không lo phải dừng máy, tháo dời thiết bị để tẩy cặn, tẩy cáu cặn xong cất đi khi nào có nhu cầu vệ sinh, tẩy cặn ta lại mang ra sử dụng tiếp cho đến khi dung dịch bão hòa và thêm mới để tiếp tục.
  • Giảm chi phí dừng máy, chi phí sửa chữa, chi phí năng lượng và hoạt động, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
  • Sản phẩm Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88 được lựa chọn của hầu hết khách hàng cho các ngành công nghiệp.
  • Chế phẩm này dễ dàng phân hủy sinh học.
  • Hạn chế ăn mòn và cho phép quá trình tẩy rửa không gây nên bất cứ hư hại nào cho cấu trúc kim loại.
  • Sản phẩm Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88 được lựa chọn của hầu hết khách hàng cho các ngành công nghiệp

Liều dùng Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88: 

Tỷ lệ liều lượng phụ thuộc vào khối lượng và mức độ bám bẩn cặn cứng trong thiết bị bầu nóng ,bầu lạnh, bầu ngưng, dàn giải nhiệt

– Cặn ít: Tỷ lệ pha hóa chất với nước tỷ lệ 1:10-1:15

– Cặn nhiều: Tỷ lệ pha hóa chất với nước tỷ lệ 1:3-1:7

– Thời gian chạy tuần hoàn tối thiểu từ 6-8 giờ. 

Mua Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88 ở đâu?


Hoá chất tẩy cáu cặn đóng cứng bầu nóng bầu lạnh bầu ngưng dàn giải nhiệt C88 được phân phối trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…vv. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu bất kể ngày hay đêm .

Liên hệ với chúng tôi : 0816195296 để được hướng dẫn đặt hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *