Hóa chất tẩy cặn két nước máy xúc

Sau thời gian dài làm việc, nếu nước làm mát không được thay mới định kỳ hoặc sử dụng loại nước làm mát không phù hợp sẽ khiến đường ống bị đóng cặn bẩn gây tắc nghẹt đường ống, ảnh hưởng lớn đến sự lưu chuyển của nước làm mát trong két nước nói riêng và cả hệ thống làm mát nói chung. Khi đó các bạn cần dùng tới hóa chất tẩy cặn két nước để làm sạch két nước máy xúc

Tại sao lại cần sản phẩm hóa chất tẩy cặn két nước máy xúc

Khi làm việc với máy xúc, một trong những vấn đề mà máy xúc thường gặp phải là cặn bẩn và các chất độc hại tích tụ trên két nước máy xúc.

Sau thời gian dài làm việc, nếu nước làm mát không được thay mới định kỳ hoặc sử dụng loại nước làm mát không phù hợp sẽ khiến đường ống bị đóng cặn bẩn gây tắc nghẹt đường ống, ảnh hưởng lớn đến sự lưu chuyển của nước làm mát trong két nước nói riêng và cả hệ thống làm mát nói chung.

Bên cạnh đó, việc đường ống két nước bị tắc còn dễ khiến áp suất đường ống tăng cao, tạo áp lực lớn lên thành ống, tăng nguy cơ thủng két, rò rỉ nước làm mát.

Để giải quyết vấn đề này, hóa chất tẩy cặn được sử dụng rộng rãi để làm sạch két nước máy xúc.

Tuy nhiên, việc chọn lựa sản phẩm phù hợp là một vấn đề rất quan trọng cần được quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hóa chất tẩy cặn két nước máy xúc C88 hiệu quả trong việc tẩy cặn két nước của máy xúc.

Ưu điểm của sản phẩm hóa chất tẩy cặn két nước máy xúc:

Làm sạch hoàn toàn cáu cặn canxi, phèn và gỉ sét trong hệ thống mà không cần tháo két nước, kể cả phần áo máy quanh động cơ và két nước cũng được làm sạch tuyệt đối

Cách làm đơn giản

Lái xe có thể tự làm, không cần thợ chuyên nghiệp.

Cam kết không ăn mòn két nước cũng như hệ thống làm mát.

Giá thành hợp lý

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy cặn két nước máy xúc:

Bước 1. Tháo van két nước máy xúc để toàn bộ nước trong két nước và động cơ chảy ra ngoài. Chú ý bạn nên để một cái khay bên dưới van để hứng nước làm mát. Pha dung Dung dịch hóa chất súc rửa tẩy cáu cặn két nước máy xúc chuyên dụng an toàn chuyên dụng C88 với tỷ lệ 1:3 -1:5 (1 hóa chất 3 nước – 1 hóa chất: 5 nước).

Bước 2. Đóng van lại và đổ dung dịch hóa chất đã pha súc rửa tẩy cáu cặn két nước máy xúc C88 vào két nước (lượng dung dịch bằng lượng nước làm mát)

Bước 3. Nổ máy để dung dịch tẩy cặn chuyển động đi tất cả các vị trí trong két nước vào máy (nổ máy từ 20-30 phút và phải mở nắp két nước) trong thời gian này cặn sẽ được hòa tan vào dung dịch. Tắt máy và chờ cho động cơ nguội đi vì nếu nắp két nước hoặc kim loại trên thân két làm mát quá nóng, rất khó chạm tay vào để mở nắp ra. Chú ý: đừng cố tháo nắp két nước trong khi động cơ còn nóng vì nó có thể gây ra các chấn thương nghiêm trong cho bạn.

Bước 4: Xả dung dịch xúc rửa khỏi hệ thống

Xả hết lượng dung dịch xúc rửa khỏi két làm mát. Khi động cơ đã nguội đi, hãy mở nút xả dưới két làm mát và xả hết lượng dụng dịch xúc rửa trong két làm mát ra. Việc súc rửa hệ thống như vậy đã hoàn thành.

Thông số kỹ thuật

Dung tích: 25L

Khối lượng: 30kg

Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất: Việt Nam

Dạng: Dung dịch

Thông Số Vật Lý

• Mô tả: Chất lỏng

• Mùi: Mùi đặc trưng

• Trọng lượng: 30kg

• Dung tích: 25L

• Điểm sôi: 108o

• Điểm cháy: Không

• Độ tan: Tan hoàn toàn trong nước

Sản phẩm này không chứa chất gây ung thư, hợp chất này nhanh chóng được phân hủy hoặc phân hủy thành các hợp chất như C02 và nước (H20)

Mua hóa chất tẩy cặn két nước máy xúc C88 ở đâu?

Hóa chất tẩy cặn két nước máy xúc C88 được phân phối trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…vv. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu bất kể ngày hay đêm .

KẾT NỐI VỚI ADANA

► Website: http://hoachatc88.com/

► Fanpage: https://www.facebook.com/hoachatc88

► Hotline: 0816195296

☎ Trở thành Đại lý, CTV chính thức Mobile/Zalo: 0816195296

Có thể bạn quan tâm:

Hóa chất tẩy cáu cặn tấm tản nhiệt

Dịch vụ tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống

Hóa chất vệ sinh cáu cặn nồi hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *