Hóa Chất Tẩy Cặn Nồi Hơi, Lò Hơi, Boiler Tốt Nhất

Hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi, boiler tốt nhất

Trải qua quá trình sử dụng trong một khoảng thời gian dài, trên các thiết bị lò hơi, nồi hơi, boiler sẽ xuất hiện các mảng bám, cáu cặn cứng đầu, sự tích tụ của các chất cáu cặn này sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới năng suất hoạt đọng của lò hơi, nồi hơi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian và tiền bạc của quý khách hàng. Tẩy  rửa cáu cặn bằng hóa chất chuyên dụng phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy rửa lò hơi, nồi hơi, boiler khác nhau, tuy nhiên phương pháp sử dụng hóa chất luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu do các thực hiện đơn giản mà giá thành lại phải chăng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách top 3 hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi, boiler tốt nhất


Top 4 Hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi, boiler tốt nhất

1. Hóa chất C88

Hóa chất C88 là hóa chất tẩy rửa thiết bị công nghiệp như nồi hơi, lò hơi, boiler, điều hòa, chiller, water chiller, dàn giải nhiệt, dàn ngưng, bình ngưng, condenser,…. Thích hợp hầu hết kim loại gồm: Đồng, nhôm, ống kẽm. Sử dụng để tẩy rửa dàn điều hòa, chiller, AHU, FCU, dàn trao đổi nhiệt, nồi hơi, boiler…vv.
C88 là hóa chất an toàn, không ăn mòn kim loại, nhưng sẽ đánh tan canxi, cáu cặn trong dàn trao đổi nhiệt, làm sạch dàn để dàn trao đổi nhiệt tốt, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Hóa chất tẩy rửa C88
Nhà cung cấp: ADANA Vietnam Co., Ltd.
Đóng gói : 25L
Sản xuất : Việt Nam
Bảo quản: 3 năm
Ưu điểm hóa chất vệ sinh tẩy cặn C88
• Không gây hư hỏng, ăn mòn kim loại
• Không cần di rời, nâng chuyển thiết bị máy khi sử dụng hóa chất Hóa chất vệ sinh nồi hơi và chiller C88
• Có công suất tẩy cặn vô cùng mạnh mẽ
• Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, tiết kiệm tối đa chi phí
• Không gây ăn mòn kim loại
• Siêu ức chế ăn mòn, sử dụng phổ biến để chống cáu cặn trên lò hơi
• Phân hủy sinh học, thân thiện với con người và môi trường

Hóa chất C88 chống hàng giả phải có NSX và HSD trên nắp can

2. Hóa chất Dynamic Descaler


Hóa chất tẩy cặn canxi  Dynamic Descaler được sử dụng cho các hệ thống thiết bị làm như thiết bị trao đổi nhiệt, cooling tower – tháp giải nhiệt,… Chất tẩy cáu cặn Dynamic Descaler® tên thương mại của chất chuyên tẩy cáu cặn, hòa tan nhanh chóng tất cả cáu cặn nước, vôi và loại bỏ bùn, gỉ sét… và các chất kết tủa không tan một cách an toàn và hiệu quả.


Tên gọi khác: Dynamic Descaler, hóa chất tẩy cáu cặn,…

Hãng – Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: Can 25 lit

Đặc tính:

• Hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị, tiết kiệm chi phí

• Khả năng tẩy cặn nhanh chóng,

• Không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học. Không ảnh hưởng tới thiết bị.

• An toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.

• Xử lý các hệ thống phức tạp, không cần tháo lắp, di dời thiết bị


3. Hóa chất Power Brite


Power Brite là một trong những loại hóa chất tẩy cặn canxi được đánh giá cao, đã và đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… lựa chọn sử dụng. Đây là chất hoạt động bề mặt, phù gia có tính axit mạnh có mang đến hiệu quả làm sạch cặn canxi, các vết ồ bẩn do bị vôi hóa trên các bề mặt khác nhau. Hiệu quả tẩy trắng đã được nhiều người sử dụng và cho phản hồi tích cực.
Đóng gói Can 5 L
Xuất xứ: Singapore
Đặc tính của hóa chất tẩy cặn canxi Power Brite
Đậm đặc, nông độ cao nên làm sạch dễ dàng các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.
An toàn hơn so với hầu hết các chất tẩy rửa có tính a xit mạnh khác.
Hòa tan hoàn toàn tồn đọng vật liệu vôi vữa xi-măng và bụi mịn.
Tác động sâu để làm sạch các vết bẩn cứng đầu.
Khả năng làm sạch vô cùng hiệu quả, chỉ với một lượng nhỏ có thể làm sạch được rất nhiều vùng bị dơ bẩn, làm sạch rất nhiều các thiết bị.

4. Hóa chất Apex – 101 Eco Acid


Thương hiệu:APEX Chemicals
Sản xuất:Singapore
APEX 101 ECO ACID là hóa chất chuyên tẩy rửa đường ống, bồn chứa để loại bỏ cặn oxit kim loại, gỉ sét, cặn vôi, cặn canxi bám cứng vào thiết bị trong hệ thống lạnh, đường ống trao đổi nhiệt, bầu ngưng, nồi hơi và bất kì thiết bị ảnh hưởng bởi cặn canxi, magie và các cặn bám do nước cứng gây ra.

Thông tin sản phẩm:

• Tẩy cáu cặn vôi, canxi, phèn bám cứng
• Tẩy gỉ, oxit kim loại trong đường ống
• Chuyên dùng tầy cáu cặn hệ thống ống trao đổi nhiệt, bầu ngưng, đường ống, bồn chứa, lò hơi, hệ thống chiller làm lạnh nước.
• Hòa tan tốt với nước
• Phân hủy sinh học khi thải bỏ
• Không gây cháy nổ
• Không ăn da tay, an toàn cho môi trường


Tổng kết top 4 Hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi, boiler tốt nhất

Trên đây là tổng hợp một số loại hóa chất vệ sinh tẩy cặn an toàn nhất, tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Các loại hóa chất được nêu trên đều có chung đặc điểm là rửa cáu cặn vô cùng mạnh mẽ, an toàn với con người và môi trường, đặc biệt là không ăn mòn kim loại. Tuy vậy, Power Bite chỉ có đóng gói can 5L. Bên cạnh đó , 4 loại hóa chất này có sự chênh lệnh về giá thành trên thị trường. Hóa chất C88 được sản xuất và phân phối trong  nước nên giá thành mềm hơn nhiều so với Dynamic Descaler, Power Bite và Apex Acid do các  hãng hóa chất này sản xuất nước ngoài, nhập khẩu nên giá cao.Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được cho mình hóa chất phù hợp nhất để làm sạch các thiết bị công nghiệp của quý khách
Các sản phẩm Hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi, boiler được bán rất nhiều trên thị trường, khi có nhu cầu sử dụng quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn 1 trong các sản phẩm được giới thiệu bên trên.

Bạn cần tìm về sản phẩm Hóa chất tẩy cặn nồi hơi, lò hơi, boiler C88 chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo công khai về mức giá, hãy liên hệ với công ty ADANA chúng tôi. Toàn bộ mức giá của các  sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi cung cấp cụ thể trên website, sàn TMDT điều này giúp khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với tài chính của mình.

Nếu không có thời gian tìm hiểu về sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp vào hotline: 0816195296 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết liên hệ:

ADANA Việt Nam tại Hà Nội
Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296
Website: https://hoachatc88.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *