Hóa Chất Vệ Sinh Tẩy Cặn Tốt Nhất

Hóa chất vệ sinh tẩy cặn công nghiệp là gì?

Trong cuộc sống hiện nay, hóa chất tẩy rửa công nghiệp là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Nó giúp làm sạch các vết bẩn hiệu quả, kể cả các vết bẩn lâu ngày, các vết dầu mỡ khó làm sạch hay các vết ố vàng.
Hóa chất vệ sinh tẩy cặn công nghiệp là sản phẩm được điều chế từ nhiều chất hóa học khác nhau, có công dụng làm sạch hầu hết các bề mặt như: thiết bị công nghiệp, bề mặt kim khí, vệ sinh các dụng cụ, máy móc, thiết bị sản xuất,… Chất tẩy cáu cặn nước cứng gây vôi hóa, tẩy gỉ ố vàng được sử dụng trong công tác vệ sinh định kỳ làm sạch các bề mặt: inox, gốm sứ, thủy tinh, nhựa, mảng bám cặn can-xi, bề mặt bị vôi hóa trên vách kính, các thiết bị phụ kiện vệ sinh.Trong chất tẩy công nghiệp sẽ có các thành phần hóa học, chất tẩy trắng, nhuộm màu, chất ổn định cao nhằm mang lại hiệu quả khi tẩy rửa tốt nhất.

Top 3 Hóa chất vệ sinh tẩy cặn tốt nhất

1. Hóa chất Dynamic Descaler


Hóa chất tẩy cặn canxi  Dynamic Descaler được sử dụng cho các hệ thống thiết bị làm như thiết bị trao đổi nhiệt, cooling tower – tháp giải nhiệt,… Chất tẩy cáu cặn Dynamic Descaler® tên thương mại của chất chuyên tẩy cáu cặn, hòa tan nhanh chóng tất cả cáu cặn nước, vôi và loại bỏ bùn, gỉ sét… và các chất kết tủa không tan một cách an toàn và hiệu quả.


Tên gọi khác: Dynamic Descaler, hóa chất tẩy cáu cặn,…

Hãng – Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: Can 25 lit

Đặc tính:

• Hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị, tiết kiệm chi phí

• Khả năng tẩy cặn nhanh chóng,

• Không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học. Không ảnh hưởng tới thiết bị.

• An toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.

• Xử lý các hệ thống phức tạp, không cần tháo lắp, di dời thiết bị


2. Hóa chất Apex – 101 Eco Acid


Thương hiệu:APEX Chemicals
Sản xuất:Singapore
APEX 101 ECO ACID là hóa chất chuyên tẩy rửa đường ống, bồn chứa để loại bỏ cặn oxit kim loại, gỉ sét, cặn vôi, cặn canxi bám cứng vào thiết bị trong hệ thống lạnh, đường ống trao đổi nhiệt, bầu ngưng, nồi hơi và bất kì thiết bị ảnh hưởng bởi cặn canxi, magie và các cặn bám do nước cứng gây ra.

Thông tin sản phẩm:

• Tẩy cáu cặn vôi, canxi, phèn bám cứng
• Tẩy gỉ, oxit kim loại trong đường ống
• Chuyên dùng tầy cáu cặn hệ thống ống trao đổi nhiệt, bầu ngưng, đường ống, bồn chứa, lò hơi, hệ thống chiller làm lạnh nước.
• Hòa tan tốt với nước
• Phân hủy sinh học khi thải bỏ
• Không gây cháy nổ
• Không ăn da tay, an toàn cho môi trường

3. Hóa chất C88

Hóa chất C88 là hóa chất tẩy rửa điều hòa, chiller, nồi hơi, dàn giải nhiệt. Thích hợp hầu hết kim loại gồm: Đồng, nhôm, ống kẽm. Sử dụng để tẩy rửa dàn điều hòa, chiller, AHU, FCU, dàn trao đổi nhiệt, nồi hơi, boiler…vv.
C88 là hóa chất an toàn, không ăn mòn kim loại, nhưng sẽ đánh tan canxi, cáu cặn trong dàn trao đổi nhiệt, làm sạch dàn để dàn trao đổi nhiệt tốt, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Hóa chất tẩy rửa C88
Nhà cung cấp: ADANA Vietnam Co., Ltd.
Đóng gói : 25L
Sản xuất : Việt Nam
Bảo quản: 3 năm
Ưu điểm hóa chất vệ sinh tẩy cặn C88

  • Không gây hư hỏng, ăn mòn kim loại
  • Không cần di rời, nâng chuyển thiết bị máy khi sử dụng hóa chất Hóa chất vệ sinh nồi hơi và chiller C88
  • Có công suất tẩy cặn vô cùng mạnh mẽ
  • Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, tiết kiệm tối đa chi phí
  • Không gây ăn mòn kim loại
  • Siêu ức chế ăn mòn, sử dụng phổ biến để chống cáu cặn trên lò hơi
  •  Phân hủy sinh học, thân thiện với con người và môi trường

Hóa chất C88 chống hàng giả phải có NSX và HSD trên nắp can

Tổng kết top 3 hóa chất vệ sinh tẩy cặn

Trên đây là tổng hợp một số loại hóa chất vệ sinh tẩy cặn an toàn nhất, tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Các loại hóa chất được nêu trên đều có chung đặc điểm là rửa cáu cặn vô cùng mạnh mẽ, an toàn với con người và môi trường, đặc biệt là không ăn mòn kim loại. Tuy nhiên, 3 loại hóa chất này có sự chênh lệch về giá thành trên thị trường. Hóa chất C88 được sản xuất và phân phối trong  nước nên giá thành mềm hơn nhiều so với Dynamic Descaler và Apex Acid do 2 hãng hóa chất này sản xuất nước ngoài, nhập khẩu nên giá cao.Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được cho mình hóa chất phù hợp nhất để làm sạch các thiết bị công nghiệp của quý khách
Các sản phẩm hóa chất vệ sinh tẩy cặn được bán rất nhiều trên thị trường, khi có nhu cầu sử dụng quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn 1 trong các sản phẩm được giới thiệu bên trên.

Bạn cần tìm về sản phẩm hóa chất vệ sinh tẩy cặn thiết bị công nghiệp C88 chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo công khai về mức giá, hãy liên hệ với công ty ADANA chúng tôi. Toàn bộ mức giá của các  sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi cung cấp cụ thể trên website, sàn TMDT điều này giúp khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với tài chính của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Quý khách vui lòng liên hệ các văn phòng ADANA Việt Nam hoặc các đại lý chính hãng để mua sản phẩm Hóa chất tẩy rửa C88. Hoặc cũng có thể đặt hàng online tại các shop của ADANA VN tại các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.

ADANA Việt Nam tại Hà Nội
Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296
Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Website: https://hoachatc88.com/
Đại Lý Bắc Ninh– Cửa Hàng Ngọc Hà
• Địa chỉ 1: Tổ 5, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
• Địa chỉ 2: Đường Phật Tích, Từ Sơn, Bắc Ninh
• Điện thoại: 0981660919

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *