HÓA CHẤT TẨY RỬA C88 LÀ HÓA CHẤT TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

C88 là hóa chất khử cặn chất lỏng mang tính cách mạng

Hóa chất C88 đơn giản và hiệu quả tốt nhất thị trường hiện nay

Hóa chất tẩy rửa C88 có thể hòa tan khoảng 1,8kg cặn canxi cacbonat trên mỗi gallon ở dạng cô đặc. Nó không cần phải được làm nóng lên trong quá trình làm sạch. Tính độc đáo của Hóa chất C88 cho phép bạn làm sạch một số thiết bị nhất định trong khi vẫn hoạt động, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động ít hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng Hóa chất C88?

Hóa chất C88 là một hóa chất không độc hại, có thể phân hủy sinh học, an toàn hơn cho công nhân sử dụng hơn bất kỳ sản phẩm tẩy cặn nào khác.

Bạn không cần phải làm nóng Hóa chất C88 trước khi sử dụng.

Hóa chất C88 giúp quá trình tẩy cặn công nghiệp của bạn hiệu quả hơn. Thiết bị có thể được làm sạch trong vài giờ mà không cần phải tháo rời bất kỳ bộ phận nào của nó. Thiết bị của bạn có thể được “làm sạch khi đang chạy”, giảm đáng kể thời gian chết.

Giải pháp tẩy cặn của chúng tôi làm sạch thiết bị xuống bề mặt ban đầu mà không bị rỗ trong khi loại bỏ cặn tích tụ.

Hóa chất C88 sẽ kéo dài tuổi thọ sử dụng của thiết bị của bạn, đặc biệt khi được sử dụng như một phần của chương trình bảo trì phòng ngừa theo lịch định kỳ.

Hóa chất tẩy rửa C88® là giải pháp tẩy cặn hàng đầu trong ngành đã được chứng minh Hóa chất tẩy rửa C88® có lợi thế cạnh tranh hơn nhiều loại tẩy cặn tương tự trên thị trường.

2 thoughts on “HÓA CHẤT TẨY RỬA C88 LÀ HÓA CHẤT TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

  1. Pingback: HÓA CHẤT TẨY CÁU CẶN BỘ GIẢI NHIỆT BẰNG NƯỚC – ADANA Vietnam Co., Ltd…

  2. Pingback: Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi boiler ở tại Hồ Chí Minh Bình Dương Bà Rịa Vũng Tàu – ADANA Vietnam Co., Ltd…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *