Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hóa chất tẩy rửa đã là vật dụng vô cùng hữu ích cho mọi loại ngành nghề, mọi loại công việc. Hóa chất tẩy rửa xuất hiện thường xuyên đến nỗi bất kỳ gia đình, công ty, nhà xưởng nào cũng có ít nhất một loại hóa chất tẩy rửa.

Chúng ta cần hóa chất để làm sạch các bề mặt, loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn, cáu cặn… nhưng có một vấn đề lớn mà nhiều người sử dụng không biết đó là – hóa chất tẩy rửa có ăn mòn kim loại.

Với những nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực hóa chất, hiện nay đã có sẵn các loại hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại, đáp ứng nhu cầu làm sạch mà không gây hỏng hóc cho vật liệu kim loại cần bảo vệ.

Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại là một trong những tiến bộ đáng kể trong ngành công nghiệp hóa chất. Trước đây, việc sử dụng các loại hóa chất mạnh để tẩy rửa có thể làm hỏng bề mặt kim loại, làm giảm tuổi thọ của các sản phẩm kim loại, tốn chi phí bảo dưỡng và thay thế.

Tuy nhiên, nhờ vào những nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, các chuyên gia đã đưa ra giải pháp hiệu quả và an toàn – hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại.

Các hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại hiện nay có nhiều loại trên thị trường với nhiều mức giá thành.

Thông thường hóa chất nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn do chi phí sản xuất ở nước ngoài cao và mất phí nhập khẩu. Gía hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại có nhập khẩu giá cao từ gấp rưỡi cho tới gấp đôi giá sản phẩm hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại sản xuất tại nội địa. Chất lượng hầu như không quá khác biệt.

Một số ngành​ công nghiệp sử dụng hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại

Sự phát triển của hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại đã mang lại nhiều lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp.

Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại – hóa chất tẩy rửa C88 có ứng dụng được vào một số ngành công nghiệp sau:

Ngành sản xuất và gia công kim loạiTrong ngành này, các chi tiết kim loại thường cần phải được làm sạch để loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn, và các chất ô nhiễm khác. Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại giúp làm sạch hiệu quả mà không làm hỏng bề mặt kim loại quý giá.

Ngành công nghiệp ô tô: Trong việc sản xuất và bảo dưỡng các bộ phận ô tô như két nước làm mát, két nước ô tô thì hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại được sử dụng để làm sạch cặn canxi bám trên bề mặt két nước mà không ăn mòn gây thủng két nước, đảm bảo ô tô được làm mát hiệu quả và bền bỉ

Ngành công nghiệp nhiệt lạnh: Các sản phẩm máy móc như điều hòa, chiller, tháp giải nhiệt, bình ngưng, nồi hơi… cũng là các thiết bị hay tích tụ cặn bẩn, cặn canxi, vôi, rêu… lên các bề mặt kim loại như đường ốngdàn nóng, dàn lạnh, tháp giải nhiệt… Lựa chọn được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là sử dụng hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại. Hóa chất này có khả năng làm sạch bề mặt kim loại tích tụ cáu cặn một cách hiệu quả, đồng thời không gây hại cho chất liệu kim loại như đồng, sắt, nhôm, inox…

Ngành du lịch khách sạn: Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại cực kỳ được ưa tích trong vệ sinh khách sạn, khu du lịch. Chúng có thể tẩy rửa điều hòa, tẩy rửa bình nóng lạnh, tẩy rửa bất kỳ vật dụng thường thấy trong khách sạn mà không làm hỏng dàn tản nhiệt của điều hòa, không làm hỏng thanh đốt nóng của bình nóng lạnh…

Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề mà chúng tôi không tiện đề cập hết ở đây. Nếu doanh nghiệp của bạn còn chưa từng sử dụng hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại thì hãy thử ngay. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, thay đổi nhận thức bấy lâu nay của bạn về hóa chất tẩy rửa.

Công dụng hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại

Ngoài hiệu quả làm sạch bề mặt kim loại, hóa chất tẩy rửa không ăn mòn còn có các công dụng và lợi ích khác đáng kể trong các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số công dụng và lợi ích đáng chú ý của hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại:

Bề mặt kim loại bị thủng, bào mòn – hãy tìm hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại

Bít tắc đường ống, giảm lưu lượng dòng chảy – hãy tìm hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại

Có thể bị xử phạt vì không đảm bảo an toàn cho công nhân, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường – hãy tìm hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại

Tiết kiệm chi phí bảo trì: Đây là tác dụng đi kèm của hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại.

Tuy vậy bạn vẫn cần 6 tháng – 1 năm bảo trì bảo dưỡng máy móc tùy thuộc vào đặc trưng máy móc,

Ứng dụng đa dạng: Tác dụng đi kèm giúp tiết kiệm thời gian công sức mua sắm nhiều loại hóa chất khác nhau.

Ở đâu có cặn hãy tìm hóa chất tẩy cặn

Ở đâu có kim loại bám cặn hãy tìm hóa chất tẩy cặn không ăn mòn kim loại

Ở đâu bán hóa chất tẩy cặn giá rẻ hãy tìm Adana

Liên hệ với chúng tôi để mua hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại ngay hôm nay

Tư vấn dịch vụ

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Trụ sở: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0816.195.296 hoặc 0936.361.248

Fax: 024. 85854320

Email: muahang@adanagroup.com  Website: www.adanagroup.com  hoặc: www.baoduongsuadieuhoachiller.com

###

Hóa chất tẩy rửa nào tốt

Tẩy rửa sạch cặn kim loại

Không ăn mòn kim loại 

Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại

Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn

Kim loại không ăn mòn, hóa chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *