Hóa chất tẩy rửa kim loại

Hóa chất tẩy rửa kim loại là hóa chất làm sạch vết bẩn, gỉ sét, bẩn bám trên bề mặt kim loại nhằm trả lại bề mặt sạch sẽ cho kim loại

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa kim loại

Hóa chất tẩy rửa kim loại hay còn gọi là dung dịch tẩy rửa là hóa chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn cáu cặn như vết ố đen, dầu loang, gỉ sét cặn canxi, cặn vôi trên bề mặt kim loại. Sản phẩm có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường, không ăn mòn kim loại và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề liên quan đến tẩy rửa bề mặt kim loại như: ngành đánh bóng kim loại, tẩy rửa chiller, tẩy nồi hơi, tẩy máy móc…

Thông thường những sản phẩm kim loại sẽ bị ăn mòn, rỉ sét, bám cặn canxi… do những tác nhân như độ ẩm không khí, mưa… Đặc biệt, tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao thì kim loại càng dễ bị ăn mòn và nhanh hỏng

Gỉ là một oxit sắt, thường có màu nâu đỏ được hình thành do phản ứng của sắt và oxy … Kim loại bị gỉ là kim loại bị ăn mòn. Nếu không tẩy rửa vệ sinh thì quá trình ăn mòn ngày càng nghiêm trọng và có thể gây thủng đứt gãy liên kết kim loại chỗ bị gỉ.

Ngoài ra kim loại còn bám cặn vôi, cặn canxi, rong rêu bùn tảo… tùy thuộc vào môi trường nơi kim loại tiếp xúc.

Để xử lý những vết gỉ sét, vết ố trên thì cần đến hóa chất tẩy rửa. Bạn cũng có thể sử dụng biện pháp tại nhà như chanh, giấm, kem đánh răng… nhưng sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng vẫn đem lại hiệu quả cao hơn, xử lý số lượng lớn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn các biện pháp đã nêu.

Hóa chất tẩy rửa kim loại phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hóa chất tẩy rửa. Để mua đúng loại mình cần là điều không hề dễ dàng.

Mỗi loại hóa chất lại tương ứng với kim loại cần làm sạch khác nhau ví dụ như đồng, sắt, inox… Hóa chất tẩy rửa chia làm 2 nhóm là hóa chất tẩy rửa rỉ, cặn và hóa chất tẩy rửa dầu mỡ.

Có một lưu ý là nên mua hóa chất tẩy rửa kim loại mà không gây ăn mòn kim loại. Hóa chất tẩy rửa không ăn mòn kim loại sẽ bảo vệ kim loại và giúp đồ vật bền không bị thủng sau nhiều lần tẩy rửa.

Một số hình ảnh hóa chất tẩy rửa kim loại

Giới thiệu hóa chất tẩy rửa kim loại C88 không ăn mòn kim loại.

Không ăn mòn kim loại. Ngoài ra còn sử dụng được trên nhiều vật liệu khác như nhựa, kính, đá…

Không cần kết hợp với bất kỳ hóa chất nào khác

Hóa chất tẩy kim loại C88 có thời gian tẩy rửa ngắn, đem lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Trả lại bề mặt sạch cặn cho kim loại

Hóa chất tẩy rửa kim loại C88 không chứa axit, không cần trung hòa axit

Không gây hại tới sức khỏe con người, và môi trường. Không gây cháy nổ

Tái sử dụng khi không dùng hết sản phẩm.

Hiệu quả cao, tiết kiệm dung dịch, tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm cùng loại

Sản phẩm uy tín, sản xuất bởi công ty TNHH Adana Việt Nam, chính hãng, đảm bảo.

Sản phẩm này không chứa chất gây ung thư, hợp chất này nhanh chóng được phân hủy hoặc phân hủy thành các hợp chất như C02 và nước (H20)

Trên thị trường bán rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa kim loại khác nhau, nếu người tiêu dùng không nắm rõ rất dễ mua nhầm không đúng mục đích sử dụng, hoặc hàng phái, pha tạp không uy tín. Vì vậy nên mua sản phẩm chính hãng để đạt hiệu quả, an toàn, ít gây hại đến sức khỏe.

ADANA là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xử lý cáu cặn, cặn bám trong kim loại. ADANA cung cấp dòng sản phẩm Hóa chất tẩy rửa C88 đáp ứng tiêu chí tẩy rửa kim loại bề mặt kim loại sạch không ăn mòn kim loại và an toàn với môi trường.

Đến với ADANA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm và sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên công ty. Mọi chi tiết về sản phẩm hóa chất tẩy rửa kim loại cũng như các loại máy móc, dịch vụ khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Adana Việt Nam

HOTLINE:  0816.195.296

Lô 3, Khu A1-A2-A3, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Email: muahang@adanagroup.com

Web: https://hoachatc88.com

Tìm kiếm liên quan:

Hóa chất tảy rửa cáu cặn dàn ngưng

Mua online hóa chất vệ sinh nồi hơi

Xử lý đường ống nước đóng cặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *