Sửa Chiller Tại Ninh Bình

Nhà thầu cung cấp dịch vụ Sửa chiller tại Ninh Bình

Công ty TNHH ADANA Việt Nam chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và sửa máy lạnh chiller tại Ninh Bình, trải qua rất nhiều quá trình thi công các hệ thống máy lạnh chiller cho nên chúng tôi tự hào và cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh chiller đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.
Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm Dịch vụ Sửa Chiller của công ty ADANA Việt Nam cam kết đến chất lượng và uy tín của dịch vụ cũng như thương hiệu mà chúng tôi dày công xây dựng, nên quý khách có thể hoàn toàn yêu tâm về dịch vụ sửa máy lạnh chiller của công ty chúng tôi. Khi máy lạnh của quý khách hoạt động không bình thường hoặc cần sự giúp thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0816195296 chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho quý khách.

Quy trình Sửa chiller tại Ninh Bình của ADANA

Quy trình sửa chữa chiller tại Ninh Bình của DANA với 8 bước đơn giản sau đây:
Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, đi đến địa điểm tại Ninh Bình cần sửa chữa, xem nguyên nhân gây ra hư hỏng chiller là gì.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và hiệu chỉnh áp suất đầu đẩy đầu hút của máy nén.

Sau đó, kiểm tra xem hoạt động của máy nén đã ổn định chưa thông qua: Độ rung lắc, Nhiệt độ nước vào và ra, Khối lượng dầu mát được nạp vào, quá trình khởi động chiller có nhanh hay không.

Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra và bảo dưỡng các đường ống gas, nạp gas bổ sung nếu lượng gas cung cấp chưa đủ để thiết bị hoạt động bình thường.

Bước 4: ADANA tiến hành đo đạc, kiểm tra và hiệu chỉnh thêm hệ thống điện động lực.

Bước 5: Tháo dỡ các mặt sàn, rửa sạch các thiết bị bên trong, loại bỏ tất cả các vết bẩn ở trong giàn ngưng của máy lạnh. Vệ sinh dàn lạnh bằng các thiết bị chuyên để vệ sinh và sửa chữa chiller

Bước 6: Kiểm tra và bảo dưỡng cũng như hiệu chỉnh thêm hệ thống giảm chấn của máy nén và máy lạnh trung tâm.

Bước 7: Tiến hành Vệ sinh, chạy thử và hiệu chỉnh chế độ hoạt động của các máy lạnh trung tâm nếu cần thiết

Bước 8: Khảo sát xem sản phẩm sử dụng đã ổn chưa, còn có bộ phận nào hư hỏng không và bàn giao lại cho khách hàng
Quy trình Sửa chiller tại Ninh Bình luôn đảm bảo kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động. Sau khi sửa chữa xong để đảm bảo hệ thống máy lạnh chiller được hoạt động ở trạng thái tốt nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể các bộ phận như: chạy thử không tải, kiểm tra các thiết bị, kiểm tra máy nén, kiểm tra bình ngưng, kiểm tra bình bay hơi, kiểm tra mức dầu, kiểm tra tủ điện điều khiển Chiller, kiểm tra các valve….Việc kiểm tra được miễn phí hoàn toàn.

Ưu điểm của dịch vụ Sửa chiller tại Ninh Bình

  •  Sửa chiller tại Ninh Bình của chúng tôi luôn được các đơn vị, nhà máy tại Ninh Bình tin dùng vì chúng tôi luôn mang đến cho từng quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chiller chuyên nghiệp nhất, tốt nhất:
  •  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản,với trình độ chuyên môn cao, sức khỏe tốt.
  •  Khách hàng hoàn không phải cung cấp hay chi trả, mua máy móc, dụng cụ lao động, hóa chất C88 chuyên dụng, quần áo đồng phục cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật
  •  Giá cả dịch vụ sửa chữa bình ngưng chiller của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường nhưng không mất đi chất lượng uy tín hàng đầu,cùng với một số ưu đãi với những đơn vị ký kết sử dụng dịch vụ lâu dài với chúng tôi.
  •  Xử lý được hầu hết tất cả các loại máy chiller: Trane, York, Reetech, Century, Eden, Amena, Cool Energy, Yemoo, Sanyo, Daikin, Air Cool Water Chiller, Norwalk, Castel, Nagakawa, Lennox, Teco, Bujang, Rheem, CIAT, Mitsubishi, Danfoss, Sinko, Tucumseh, Emerson, Hanbel, Panasonic, Kobelco, Hitachi, Maneurop, Carlyle, Toshiba,….
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh
  •  Quy trình thực hiện dịch vụ đầy đủ, rõ ràng

Liên hệ tư vấn dịch vụ Sửa chiller tại Ninh Bình

Hiện nay Công ty TNHH ADANA Việt Nam chúng tôi dịch vụ Sửa chiller tại Ninh Bình trên khắp các KCN tại Ninh Bình như: Khu công nghiệp Khánh Phú, Khu công nghiệp Khánh Cư, Khu công nghiệp Phúc Sơn, Khu công nghiệp Gián Khẩu, Khu công nghiệp Tam Điệp I, Khu công nghiệp Tam Điệp II, Khu công nghiệp Kim Sơn,..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ADANA Việt Nam tại Hà Nội
Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296
Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Website: https://baoduongsuadieuhoachiller.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *