Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88

Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ hiệu quả

C88 là một trong những loại Hóa chất vệ sinh cặn canxi cặn nước tích tụ được đánh giá cao, đã và đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… lựa chọn sử dụng. Đây là chất hoạt động bề mặt, phụ gia có tính axit mạnh có mang đến hiệu quả làm sạch cặn canxi, các vết ô bẩn do bị vôi hóa trên các bề mặt khác nhau. Hiệu quả tẩy trắng đã được nhiều người sử dụng và cho phản hồi tích cực.
ADANA Việt Nam tự hào là nhà cung cấp sản phẩm Hóa chất vệ sinh cặn canxi cặn nước tích tụ C88 cho hàng trăm các đơn vị, khu công nghiệp trên cả nước. Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88 luôn được các đơn vị tin dùng bởi nhiều tính năng nổi bật. Tính năng tiêu biểu nhất của Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88 phải kể đến khả năng tẩy cáu cặn canxi cực mạnh nhưng đồng thời không làm ảnh hưởng đến thiết bị máy.

Thông số kỹ thuật Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ

Dung tích: 25L
Khối lượng: 30kg
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất: Việt Nam
Dạng: Dung dịch

Đặc tính của Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ

Để được xếp đầu bảng trong top những loại hóa chất tẩy cặn canxi tốt nhất, sản phẩm này phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn và có nhiều ưu điểm. Những ưu điểm cần phải kể đến như:

 • Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88 là hóa chất tẩy cặn canxi cho hệ thống thiết bị làm việc với nước như: Thiết bị trao đổi nhiệt, sinh hàn, chillercooling tower-tháp giải nhiệt, bơm chân không, kích thủy lực, máy nén khí, máy phát điện,chiller, FCU, AHU, dàn ngưng, condensers, cooling tower, xử lý cặn đóng cưng đường ống nước, két nước ô tô…
 •  Là dung dịch tẩy cặn không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học, không ảnh hưởng tới kim loại hoặc vật liệu khác được tìm thấy trong hệ thống tuần hoàn.
 • Dung dịch tẩy cặn canxi an toàn cho người sử dụng, không độc hại, an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.
 •  Có thể làm sạch thiết bị tại chỗ mà không cần dừng máy bằng cách chạy tuần hoàn không cần gia nhiệt, đạt hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị và tiết kiệm chi phí
 •  Không ăn mòn kim loại, anh toàn với con người và môi trường

Cách xử lý canxi Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ

 • Vệ sinh và tẩy gỉ sét : Pha loãng Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88 với nước theo tỉ lệ 1:3-1:7 tuỳ theo vết gỉ sét, phun dung dịch đã pha lên bề mặt cần vệ sinh, dùng bàn chải chà nhẹ, xả lại với nước.
 • Tẩy gỉ sét và canxi trong các đường ống : Pha loãng Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88 với nước ở tỉ lệ 1:3-1:7,bơm tuần hoàn vào các đường ống nước. Trong quá trình vệ sinh sẽ có khí thoát ra. Sau khi vệ sinh, xả dung dịch ra khỏi đường ống và xả lại với nước.

Lưu ý khi sử dụng Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ

 • Đeo găng tay, khẩu trang khi sử dụng.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em
 • Đậy nắp sau khi sử dụng
 • Tránh tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời
 • Không hít khí và tránh tiếp xúc với mắt. Nếu để dung dịch bắn vào mắt nên rửa thật nhiều bằng nước sạch và đến ngay trung tâm y tế hoặc bệnh viện gần nhất để kiểm tra kỹ hơn
 • Đối với các bề mặt kim loại, đá thiên nhiên, sơn: nên tẩy thử trên diện tích nhỏ trước khi tẩy

Tư vấn mua hàng Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ

ADANA cung cấp dòng sản phẩm Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88 tại tất cả các khu công nghiệp trên khắp các KCN như:  ,Khu Công Nghiệp (Kcn) Phú Nghĩa,Khu Công Nghiệp (Kcn) Nội Bài, Khu Công Nghiệp (Kcn) Thăng Long,Khu Công Nghiệp (Kcn) Tập Trung Hà Nội – Đài Tư,Khu Công Nghiệp (Kcn) Sài Đồng A, Sài Đồng B, Khu Công Nghiệp (Kcn) Quang Minh,Khu Công Nghiệp (Kcn) Nam Thăng Long,Khu Công Nghiệp (Kcn) Công Nghệ Cao Sinh Học, Khu Công Nghiệp (Kcn) Bắc Thường Tín,Khu Công Nghiệp (Kcn) Bắc Thăng Long,Khu Công Nghiệp (Kcn) Từ Sơn, Khu Công Nghiệp (Kcn) Tiên Sơn, Khu Công Nghiệp (Kcn) Thuận Thành,Khu Công Nghiệp (Kcn) Quế Võ I,….
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
ADANA Việt Nam tại Hà Nội
Điện thoại (Call/Zalo): 0816195296
Trụ sở: Lô 3,Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Website: https://hoachatc88.com/

One thought on “Hóa chất vệ sinh cặn canxi nước tích tụ C88

 1. Pingback: Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh – ADANA Vietnam Co., Ltd…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *