Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là gì:

Trong gia đình chúng ta hầu hết nhà nào cũng có bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh là thiết bị cung cấp nước nóng phục vụ mục đích sử dụng của con người.

Cách hoạt động của bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh có nguyên tắc hoạt động tương tự với ấm siêu tốc trong đó nước lạnh sẽ được cho vào bình và được đun nóng lên đến nhiệt độ được cài đặt mong muốn. Nước nóng lên nhờ role sợi đốt được gia nhiệt và role sẽ truyền nhiệt sang nước, khi đạt nhiệt độ cài đặt sẵn thì role sẽ ngắt và nhiệt độ của nước sẽ không tăng thêm, đến khi nào nhiệt của nước hạ xuống thì role lại được bật để gia nhiệt cho nước.

Chất liệu role sợi đốt là kim loại, thanh thứ nhất là hợp kim của sắt, thanh thứ hai thường bằng đồng hoặc thép.

Tại sao cần vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh

Cũng giống như ấm siêu tốc, sau một thời gian dài sử dụng trong bình nóng lạnh thường xuất hiện lớp cặn bám vào đáy bình, thanh rơ le, đường ống dẫn nước nóng.

Nguyên nhân là do trong nước có hàm lượng khoáng chất cao khi được đun nóng các khoáng chất phản ứng với nhau sinh ra chất kết tủa và bám vào đáy bình, thanh rơ le, đường ống hình thành cáu cặn. Càng ngày lớp cặn này sẽ ngày càng dầy và làm giảm hiệu quả hoạt động của bình nóng lạnh, giảm lưu lượng dòng chảy ở đường ống

Thanh rơ le bị đóng cặn sau thời gian dài sử dụng

Cách vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh

Có nhiều cách để vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh, các cách để tự vệ sinh bình nóng lạnh như sau:

Xả cặn bình nóng lạnh:  chúng ta tiến hành xả hết nước chứa trong bình, xả hết cặn tích tụ dưới đáy bình sau đó dùng bàn chải nhẹ nhàng cọ sạch các khoáng chất cứng ở đáy và thanh rơ le nhiệt. Bạn sẽ cọ rửa đến khi nào cặn canxi biến mất ở đáy bình , thanh rơ le thì dùng nước rửa sạch lại là được.

Nếu cặn trong bình bám dày và chắc thì quá trình này sẽ tốn khá nhiều thời gian để bạn có thể tẩy sạch cặn ở bình nóng lạnh. Cố gắng không làm xước bào mòn thanh rơ le để phòng tránh dò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng sau khi tẩy cặn.

Dùng kem đánh răng để tẩy cặn: Cách vệ sinh này phù hợp với bình ít bị cặn canxi. Ta tiến hành lấy ra một lượng vừa đủ kem đánh răng rồi bôi lên bàn chải mềm. Nhúng bàn chải qua một ít nước sau đó lấy bàn chải chà sát lên lớp cáu cặn từ 3-5 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Kiểm tra xem lớp cặn đã bong đi chưa, nếu còn mờ tiếp tục thực hiện lại quy trình như ban đầu.

Dùng dấm để tẩy cặn: Dấm là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để tẩy các vết ố cặn và vết cặn trong bình nóng lạnh cũng vậy. Tương tự như sử dụng kem đánh răng, ta đổ một lượng dấm vừa phải , đun ấm dấm và đổ vào miếng bọt biển. Dùng miếng bọt biển chà sát lên các vết cặn bình nóng lạnh, chà sát từ 3-5 phút hoặc cho đến khi vết cặn mờ dần và biến mất. Phương pháp này cũng phù hợp với bình nóng lạnh ít bị cặn canxi.

Dùng hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh: là sản phẩm chuyên dùng để tẩy cặn bình nóng lạnh vì thế nó đặc biệt hiệu quả và nhanh chóng lấy đi lớp cặn bám trên bề mặt bình nóng lạnh, Rơ le hay bất kỳ vị trí nào có cặn. Hóa chất sẽ ngấm vào lớp cặn hòa tan cặn mà không cần mất công chà sát cọ rửa. Nếu nhà bạn có hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh thì công việc này sẽ nhàn và nhanh chóng hơn hẳn. Đặc biệt nếu cần tẩy cặn cho số lượng lớn bình nóng lạnh thì phương pháp dùng hóa chất có ưu điểm vượt trội. Hoặc đối với bình nóng lạnh công nghiệp có giá trị cao, nếu không biết vệ sinh đúng cách có thể gây hỏng hóc phải sửa chữa khó khăn và tốn kém. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh.

Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh sẽ làm cho công việc tẩy cặn trở lên nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức, không gây hại tới sức khỏe con người. Đặc biệt phù hợp với khách sạn, nhà nghỉ có số lượng bình nóng lạnh lớn.

Hóa chất nào vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh tốt nhất

Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88 tốt nhất

Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88 là hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh hàng đầu hiện nay. Hóa chất C88 chuyên dùng để tẩy cặn canxi, tẩy cặn bình nóng lạnh trả lại cho bạn một bình nóng lạnh sạch sẽ không cáu cặn. Đặc biệt, do cấu tạo thanh role là kim loại nên hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88 không ăn mòn kim loại, không ăn mòn thanh rơ le nên bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng mà không lo gây rò rỉ điện do ăn mòn.

Cụ thể hơn về công dụng của hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88 sẽ được trình bày ở bên dưới như sau:

Công dụng hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88

 • Tẩy sạch cặn vôi, cặn canxi, bùn đất, phèn… ra khỏi bình nóng lạnh một cách nhanh chóng
 • Không ăn mòn rơ le, không ăn mòn bất kỳ vật dụng nào bằng kim loại trong bình nóng lạnh, giữ cho bình nóng lạnh hoạt động an toàn, chống cháy nổ
 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi tẩy cặn hàng loạt, số lượng lớn, với lượng cáu cặn đóng cứng mà khó tẩy rửa bằng tay
 • Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88 an toàn cho người sử dụng, không độc hại, không chứa chất gây ung thư
 • Có khả năng phân hủy sinh học nên an toàn với con người
 • Không cần xử lý nước thải sau khi sục rửa.
 • Có thể tái sử dụng, tiết kiệm hóa chất.
 • Có thể tẩy cặn canxi, cặn vôi, phèn… trên các thiết bị khác không chỉ bình nóng lạnh
Thanh rơ le được trả lại bề mặt sạch sẽ sáng bóng sau khi tẩy cặn

Thông số kỹ thuật

 • Hình thức đóng gói: can
 • Dung lích: 25l
 • Cân nặng: 30kg
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008

Lưu ý khi sử dụng hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88

 • Đeo găng tay, bịt khẩu trang khi sử dụng hóa chất.
 • Để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời
 • Tránh tiếp xúc hóa chất vào mắt. Nếu bị tiếp xúc với mắt hãy rửa mắt với thật nhiều nước sạch và đến trung tâm y tế gần nhất.
 • Đối với các bề mặt đá thiên nhiên, sơn: nên tẩy thử trên diện tích nhỏ trước khi sử dụng
 • Đóng chặt nắp sau khi sử dụng
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em
Thi công hóa chất lưu ý đeo khẩu trang và găng tay để đảm bảo an toàn

Địa chỉ liên hệ mua hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88

Mua hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88 ở đâu ?

Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh C88 được phân phối trên 64 tỉnh thành trên cả nước :Hà Nội, Hà Tây, Bắc Ninh, Ninh Thuận, An Giang, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bến Tre, Hải Dương, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, , Hà Tĩnh, Hải Phòng (TP), Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Cà Mau,  Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Bình Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Tiền Giang, Trà Vinh, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Bắc Kạn,  Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Cao Bằng,  Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bà Rịa-Vũng Tàu,Vĩnh Phúc, Yên Bái

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Quý khách vui lòng liên hệ các văn phòng ADANA Việt Nam hoặc các đại lý chính hãng để mua sản phẩm Hóa chất C88 đảm bảo chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

ADANA Việt Nam tại Hà Nội:

Trụ sở: Lô 3, Khu A1-A2-A3, p. Cự Khối, q. Long Biên, Hà Nội

Website: https://hoachatc88.com/

One thought on “Hóa chất vệ sinh tẩy cặn bình nóng lạnh

 1. Pingback: Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi tháp giải nhiệt cooling tower ở tại Hải Dương Hải Phòng Thái Nguyên – ADANA Vietnam Co., Ltd…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *