Sửa chữa chiller sửa máy làm mát nước

Chiller máy làm mát nước hay còn gọi là chiller giải nhiệt nước là một loại máy chuyên dụng đáp ứng nhu cầu làm mát nước trong các ngành công nghiệp phụ trợ. Với đặc tính hiệu suất cao và khả năng hoạt động trong môi trường bụi bẩn, các công ty đều đánh giá cao ứng dụng của loại máy này. Tuy nhiên, như các thiết bị công nghiệp khác, chiller giải nhiệt nước sẽ không tránh khỏi các lỗi và khiếm khuyết trong quá trình hoạt động. Với nhận thức về điều này, công ty ADANA là một nhà thầu nổi tiếng và có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa chiller chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, tin cậy với khách hàng.

Quy trình sửa chữa chiller giải nhiệt nước của công ty ADANA bao gồm các bước sau đây:

Tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống water chiller bằng thiết bị máy móc chuyên dụng để phát hiện các lỗi và khuyết điểm của máy.

Báo cáo chủ đầu tư và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu, giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng của máy và quy trình sửa chữa sẽ được triển khai như thế nào.

Sau khi phương án sửa chữa được chủ đầu tư duyệt, bên ADANA sẽ tiến hành sửa chữa chiller giải nhiệt nước và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất có thể, để đảm bảo khách hàng sử dụng máy một cách ổn định và an toàn.

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa chiller làm mát nước, công ty ADANA sẽ tiến hành bảo dưỡng hệ thống water chiller để đảm bảo hoạt động ổn định và bền vững. Quy trình bảo dưỡng chiller giải nhiệt nước của ADANA bao gồm các bước sau đây:

Tiến hành kiểm tra và vệ sinh tháp giải nhiệt bằng hóa chất chuyên dụng, giúp loại bỏ tối đa các cặn bẩn và tạp chất trên bề mặt tháp.

Vệ sinh giàn bay hơi bằng máy chuyên dụng, nhằm loại bỏ tối đa chất bẩn, dầu mỡ và các chất khác tích tụ trên bề mặt giàn bay hơi.

Chạy lại hệ thống để đảm bảo mọi linh kiện đang hoạt động tốt và tất cả các bước bảo dưỡng được thực hiện đầy đủ.

Kiểm tra lượng gas và nạp thêm nếu cần thiết, giúp cân bằng áp suất trong hệ thống và tăng hiệu suất máy.

Chạy nghiệm thu trong vòng 5h sau khi sửa chữa, để đảm bảo chiller giải nhiệt nước hoạt động ổn định và đạt hiệu suất tối đa.

Lưu lại các thông số vào lịch sử hoạt động của máy, để đưa ra phân tích và đánh giá tình trạng máy trong tương lai.

Bàn giao và đưa ra những khuyến cáo cho công

ty, giúp khách hàng sử dụng máy một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cam kết sửa chữa chiller sửa máy làm mát nước của Adana

Adana Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chiller sửa máy water chiller – máy làm mát nước chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua những cam kết sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao hiểu rõ mọi chi tiết của máy water chiller và thực hiện đúng quy trình sửa chữa, để đảm bảo hoạt động ổn định của máy.

Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng, giúp tối ưu hóa quá trình kiểm tra và sửa chữa máy làm mát nước.

Cung cấp hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu, giúp quản lý tài chính một cách thuận tiện và chính xác.

Sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và tăng độ bền cho máy. Nếu cần thay thế, chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng linh kiện chính hãng và được khách hàng xác nhận.

Cung cấp tư vấn miễn phí cách sử dụng máy lạnh water chiller sao cho hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất sử dụng máy.

Có chế độ bảo hành sau sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi và sử dụng máy lạnh lâu dài an toàn và ổn định.

Các dịch vụ sửa chữa chiller, sửa máy làm mát nước khác của chúng tôi, bao gồm:

Dịch vụ sửa chữa water chiller chiller

Dịch vụ Sửa chữa chiller máy làm mát nước giá rẻ

Bảo dưỡng chiller, water chiller

Bảo trì chiller, thay dầu chiller, tẩy cáu cặn chiller

Sửa chữa máy nén trục vítsửa chữa máy nén chiller

Sửa chữa ahubảo dưỡng AHU, FCU, VRV, VRF, bảo trì AHU giá rẻ

Sửa chữa tháp giải nhiệtbảo dưỡng tháp giải nhiệt, bảo trì tháp giải nhiệt, tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt

Sửa chữa kho lạnh, bảo dưỡng kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, giá tốt

Sửa chữa điều hòa trung tâm VRVsửa chữa điều hòa cassette âm trần, inverter, bảo dưỡng điều hòa

Cung cấp linh kiện vật tư ngành lạnh uy tín

Cung cấp hóa chất tẩy rửa vệ sinh điều hòa chiller, hệ thống lạnh, hệ thống đường ốnghóa chất tẩy rửa dàn nóng điều hòa chiller uy tín, kinh nghiệm nhiều năm.

Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống lạnh

Cung cấp dịch vụ sửa chữa chiller Hitachi và các water chiller chính hãng, bảo dưỡng chiller các loại máy lạnh hàng đầu như : Samsung, Copeland, York, Cool Energy, Eden, Reetech, Castel, Amena, Daikin, Mitsubishi, Tucumseh, Sinko, Air Cool Water Chiller, Emerson, Hanbel, Danfoss, Sanyo, Nagakawa, Lennox, Rheem, Fujitsu, Meluck, Maneurop, CIAT, Panasonic, Kobelco, Hitachi, Teco, Carlyle, Fusheng, Dorin, Ecosta, McQuay, Trane, Carrier, Toshiba, Meluck, Cool drive, Rinki, , Han Mac Clean Tech, Nibe, Dong Hwa Win, Kuenling, Mycom, Liangchi, BKK, LG, Kulthorn, Nihon Spindle, Poong Cheng, Alpha, Puma, Hi-air, Funiki, Ruud, Bitzer, King Air, Midea, Robatherm,Technibel, Sumikura, ….

ADANA Vietnam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công lắp đặt sửa chữa chiller sửa máy làm mát nước với hơn 10 năm kinh nghiệm tại 64 tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình và nhiều nơi khác. Chúng tôi chuyên thi công tháo lắp, di dời các hãng chiller nổi tiếng như Daikin, Hitachi, Carrier, York, Toshiba, Bitzer, Trane, Hi-air, Fusheng, Kuenling và các hãng khác.

Dịch vụ sửa chữa chiller sửa máy làm mát nước của chúng tôi được thực hiện với giá rẻ, nhiều khuyến mãi hấp dẫn và đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng tận tâm và chu đáo để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Trụ sở: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0816.195.296 hoặc 0936.361.248

Email: muahang@adanagroup.com

Website: www.adanagroup.com  hoặc:

www.baoduongsuadieuhoachiller.comSửa chữa chiller sửa máy làm mát nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *