Sửa chữa thay thế dàn bay hơi dàn lạnh chiller

Dàn bay hơi là một trong các thành phần chính của hệ thống chiller. Với chức năng làm nhiệm vụ trao đổi nhiệt độ giữa môi chất lạnh (gas lạnh) ở áp suất cao và nhiệt độ thấp với môi trường cần được làm lạnh như không gian, không khí trong tủ lạnh, kho lạnh hoặc thực phẩm cần được bảo quản lạnh (cấp đông), dàn bay hơi đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chiller. Thiết bị này có chức năng chính là hấp thụ nhiệt độ từ môi trường cần làm lạnh, qua đó làm giảm nhiệt độ của môi chất lạnh và tăng hiệu quả chức năng của hệ thống chiller.

Vai trò của dàn bay hơi dàn lạnh chiller

Thiết bị bay hơi chịu trách nhiệm hoá hơi gas bão hoà ẩm sau quá trình tiết lưu đồng thời làm lạnh môi trường cần làm lạnh.

Đây là một trong các thành phần quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống lạnh, cùng với thiết bị ngưng tụ, máy nén và thiết bị tiết lưu.

Hiệu suất và thời gian làm lạnh của hệ thống lạnh phụ thuộc rất nhiều vào quá trình hoạt động của thiết bị bay hơi.

Bởi vậy, nếu thiết bị bay hơi làm việc kém hiệu quả thì toàn bộ hệ thống lạnh sẽ không thể hoạt động hiệu quả.

Khi quá trình trao đổi nhiệt của thiết bị bay hơi không đạt hiệu quả cao, thời gian làm lạnh sẽ tăng, nhiệt độ phòng không đáp ứng được yêu cầu, và trong một số trường hợp, dòng chảy có dấu hiệu lỏng không hoàn toàn bay hơi trong dàn lạnh dẫn đến máy nén hút ẩm và ngập lỏng.

Tuy nhiên, khi diện tích của thiết bị bay hơi quá lớn so với nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư sẽ tăng và đồng thời làm cho độ quá nhiệt hơi ra thiết bị lớn hơn. Khi độ quá nhiệt lớn, nhiệt độ kết thúc của quá trình nén cũng sẽ tăng, làm tăng công suất nén.

Phân loại dàn bay hơi của chiller

Việc lựa chọn thiết bị bay hơi phải căn cứ vào nhiều yếu tố bao gồm hiệu suất làm việc, đặc tính và tính chất sản phẩm được sử dụng để làm lạnh.

Thiết bị bay hơi được sử dụng trong các hệ thống lạnh với sự đa dạng về loại dàn tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu sử dụng. Có nhiều phân loại thiết bị bay hơi khác nhau như:

Theo môi trường cần làm lạnh: Bình bay hơi, được sử dụng để làm lạnh các chất lỏng như nước, nước muối, glycol, vv.

Dàn lạnh không khí, được sử dụng để làm lạnh không khí.

Dàn lạnh kiểu tấm, có thể sử dụng làm lạnh không khí, chất lỏng hoặc sản phẩm dạng đặc. Ví dụ như các tấm lắc trong tủ đông tiếp xúc, trống làm đá trong tủ đá vảy, vv.

Dàn làm lạnh chất lỏng: dàn lạnh xương cá, panen trong các hệ thống lạnh máy đá cây.

Theo mức độ chứa dịch trong dàn lạnh:Dàn lạnh kiểu ngập lỏng, nghĩa là dàn lạnh chứa đầy chất lỏng.

Dàn lạnh không ngập lỏng, nghĩa là dàn lạnh chứa một lượng chất lỏng nhỏ so với dòng khí.Ngoài ra, người ta còn phân loại thiết bị bay hơi theo tính chất kín hở của môi trường làm lạnh.

Việc lựa chọn loại dàn bay hơi thích hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và hiệu quả làm việc của hệ thống lạnh được tối ưu.

Dịch vụ sửa chữa thay thế dàn bay hơi dàn lạnh chiller

Dàn bay hơi chiller (hay còn gọi là dàn lạnh) là một trong những thành phần chính của chiller. Khi dàn bay hơi bị sự cố cần sửa chữa thì ưu tiên lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa và thay thế dàn bay hơi và dàn lạnh chiller là một trong những dịch vụ đặc biệt quan trọng trong việc bảo trì và vận hành các hệ thống điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh cho các tòa nhà, kho bãi, nhà máy sản xuất, căn hộ cao cấp và các tòa nhà thương mại.

Các dịch vụ sửa chữa và thay thế này bao gồm tất cả các công việc liên quan đến việc xử lý các lỗi và sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng của dàn bay hơi và dàn lạnh chiller. Dịch vụ sửa chữa cũng bao gồm các công việc như đánh bóng, vệ sinh các bộ phận cơ khí, chuẩn đoán lỗi, kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng như van, ống dẫn, gasket, bình áp lực, bộ trao đổi nhiệt, cảm biến, bơm, quạt, động cơ và các bộ phận điện tử khác.

Việc thay thế dàn bay hơi dàn lạnh chiller là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao vì vậy không có nhiều đơn vị thực hiện được công việc này.

Với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn, công ty TNHH Adana cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế dàn bay hơi của chiller giúp khách hàng vận hành chiller ổn định. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ thay dàn bay hơi dàn lạnh chiller của ADANA

  • Chất lượng dàn lạnh dàn bay hơi  được thay thế đảm bảo, không cung cấp sản phẩm kém chất lượng
  • Giá thành hợp lý không chặt chém
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Cung cấp phân phối sản phẩm dàn bay hơi  dàn lạnh chiller trên toàn quốc
  • Đáp ứng được mọi thương hiệu, dòng máy chiller

Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ sửa chữa thay thế dàn bay hơi dàn lạnh AHU, Chiller, điều hòa , FCU công nghiệp liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá.

Một số hình ảnh sửa chữa dàn bay hơi dàn lạnh chiller của Adana

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Trụ sở: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585 3871        Fax: 024. 85854320

Email: muahang@adanagroup.com 

Website: www.adanagroup.com  hoặc:

www.baoduongsuadieuhoachiller.com

Các từ khóa liên quan:

Sửa chữa dàn bay hơi

Sửa chữa dàn lạnh chiller

Sửa chữa chiller

Thay thế dàn bay hơi

Thay thế dàn lạnh

Thay thế dàn bay hơi dàn lạnh chiller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *