Thay dầu chiller ở tại Hà Nội Hà Nam Vĩnh Phúc

Hệ thống Chiller đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm mát và duy trì nhiệt độ cho các tòa nhà, nhà xưởng hay các thiết bị công nghiệp khác. Tuy nhiên, để hệ thống Chiller hoạt động được hiệu quả và ổn định, việc thay dầu định kỳ là cần thiết. Trong khu vực Hà Nội, Hà Nam và Vĩnh Phúc, việc thay dầu Chiller được đánh giá là rất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động của hệ thống. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do cần thay dầu Chiller định kỳ và thông tin về dịch vụ thay dầu Chiller tại các khu vực trên.

Tại sao phải thay dầu chiller

Tại sao phải thay dầu chiller định kỳ là câu hỏi mà nhiều độc giả quan tâm.

 • Dầu chiller có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bộ phận chuyển động trong máy nén chiller và đồng thời thực hiện chức năng làm mát cho chúng.
 • Nếu dầu chiller không được thay định kỳ, chất lượng của dầu sẽ bị giảm sút và không đảm bảo được chức năng của nó, gây ảnh hưởng đến các bộ phận trong máy nén chiller.
 • Việc không đảm bảo đủ lượng dầu chiller có thể dẫn đến tắc nghẽn động cơ và giảm khả năng bôi trơn các bộ phận trong máy nén chiller.
 • Việc thay dầu chiller định kỳ giúp bảo vệ hệ thống chiller, kéo dài tuổi thọ của nó và giảm thiểu các sự cố hỏng hóc không mong muốn.
 • Đặc biệt, với việc tại Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc có nhiều nhà máy và khu công nghiệp sử dụng chiller, việc thay dầu chiller định kỳ trở nên cực kỳ cần thiết để đảm bảo hệ thống chiller luôn hoạt động tốt và hiệu quả.

Tóm lại, việc thay dầu chiller định kỳ là rất quan trọng với mức độ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất hoạt động của hệ thống chiller.

Việc thay dầu chiller định kỳ giúp bảo vệ hệ thống, nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của máy, đồng thời giảm thiểu chi phí sửa chữa và các rủi ro có thể xảy ra.

Thời gian cần thay dầu cho chiller ở Hà Nội:

Để đảm bảo chiller hoạt động tốt và hiệu quả, thời gian thay dầu chiller ở Hà Nội tùy thuộc vào tần suất sử dụng của chiller. Trung bình, nên thay dầu chiller một lần từ 6 tháng đến 1 năm.

Nếu chiller được sử dụng liên tục khoảng 8 giờ mỗi ngày, thì việc thay dầu chiller máy nén cần được thực hiện một lần mỗi năm. Tuy nhiên, nếu chiller được sử dụng liên tục 24 giờ mỗi ngày, thời gian thay dầu máy nén cần giảm xuống còn 6 tháng.

Bên cạnh việc thay dầu chiller, cũng cần đồng thời vệ sinh tháp giải nhiệt để loại bỏ các tạp chất, tảo và vi khuẩn tích tụ trong hệ thống và giảm thiểu nguy cơ bị dừng đột ngột hoặc giảm hiệu suất hoạt động của hệ thống. Nếu là chiller giải nhiệt nước, cần thực hiện vệ sinh tháp giải nhiệt ít nhất một lần mỗi tháng.

Thành phố Hà Nội là nơi có tần suất sử dụng chiller cao bậc nhất cả nước, nên việc định kỳ thay dầu chiller và vệ sinh tháp giải nhiệt là rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống. Nếu chiller của bạn đã đến hạn hoặc quá hạn thay dầu chiller, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện thay dầu chiller đúng cách. Số điện thoại liên hệ: 0936.361.248.

Quy trình thay dầu chiller ở tại Hà Nội Hà Nam Vĩnh Phúc

Qúa trình thay dầu chiller thường đơn giản và dễ thực hiện tuy nhiên khuyến khích có nhân viên có kinh nghiệm thực hiện.

Sau đây là quy trình thay dầu chiller ở Adana:

Chuẩn bị công cụ dụng cụ cần thiết và dầu mới phù hợp để thay thế dầu chiller. Tốt nhất là sử dụng dầu chiller thay thế là loại theo khuyến cáo nhà sản xuất hoặc dầu chiller mới đúng tên với dầu chiller cũ đang sử dụng.

 1. Kiểm tra các thông số vận hành trước khi thay dầu
 2. Thu hồi gas bằng máy thu hồi gas
 3. Xả hết dầu cũ trong chiller ra
 4. Hút chân không và thay dầu chiller mới vào. Lưu ý định lượng dầu theo thông số ghi trên vỏ máy
 5. Nạp gas mới vào hệ thống chiller
 6. Vệ sinh giàn ngưng tụ, giàn bay hơi, kiểm tra hệ thống điều khiển cà các cảm biến
 7. Chạy thử và cân chỉnh lượng gas theo dòng điện và áp suất gas
 8. Chạy nghiệm thu và lưu các thông số sau khi thay dầu chiller

Trên đây là quy trình thay dầu chiller ở tại Hà Nội Hà Nam Vĩnh Phúc do Adana trực tiếp thực hiện thi công. Lưu ý: quy trình thay dầu chiller có thể thay đổi theo từng đặc điểm của doanh nghiệp.

Những dịch vụ khác ngoài thay dầu chiller của chúng tôi

 • Thay dầu chiller, thay nhớt lạnh máy nén chiller
 • Thay gas máy làm lạnh nước chiller
 • Bảo dưỡng chiller, sửa chữa chiller các loại trong đó có cả thay dầu chiller
 • Bảo dưỡng sửa chữa các loại tháp giải nhiệt uy tín
 • Sửa chữa AHU uy tín cao, bảo dưỡng AHU đảm bảo
 • Sửa chữa bảo dưỡng giàn trao đổi nhiệt AHU
 • Thiết kế, chế tạo dàn AHU theo yêu cầu
 • Tảy cáu cặn hệ thống tuần hoàn nước lạnh
 • Tảy cáu cặn chiller, tẩy cáu cặn Tháp giải nhiệt
 • Cung cấp linh kiện vật tư ngành lạnh chính hãng

Cung cấp các loại máy lạnh chiller: Hitachi, Daikin, Nagakawa, Technibel, Dorin, cool energy, Midea, Amena,Toshiba, Sinko, LG, cool drive, Lennox, Kulthorn , Trane, Carrier, Ruud, Emerson, Marley, Copeland, King Air, York, CIAT, Sumikura, Air cool, Panasonic, Fujitsu, bitzer, Kuenling, Rinki, Funiki, Tecumseh, Maneurop, Robatherm, McQuay, Danfoss, Sanyo, Evapco, hi-air, Nibe, Mycom, Teco, Rheem, Han Mac Clean Tech, Mitsubishi, Carlyle,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin thay dầu chiller ở tại Hà Nội Hà Nam Vĩnh Phúc hữu ích nhất

Adana nhận cung cấp dịch vụ thay dầu chiller ở tại tất cả các thành phố, huyện ở tỉnh Hà Nội Hà Nam Vĩnh Phúc cụ thể:

Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Hà Nam Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm

Vĩnh Phúc: thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên; các huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch và Sông Lô.

ADANA – DỊCH VỤ THAY DẦU CHILLER UY TÍN CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH ADANA VIỆT NAM

Trụ sở: Lô 3, Khu A1-A2-A3, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585 3871        Fax: 024. 85854320Thay dầu chiller ở tại Hà Nội Hà Nam Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *